Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/7. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.  

Ứng dụng iOS miễn phí

Ứng dụng iOS miễn phí

1. iLondon

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7 ảnh 1

ILondon là một ứng dụng giải trí do iClassic Production phát triển. iLondon khai thác đề tài về nhà văn Jack London với nhiều tác phẩm nổi tiếng mà ông từng sáng tác. Dựa trên sự kết hợp giữa nhiều thể loại kịch sân khấu với âm nhạc và các công nghệ, tính năng hiện đại của thiết bị di động, iLondon sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho người dùng.

Tải xuống tại đây

2. Adventure Beyond Time

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7 ảnh 2

Adventure Beyond Time là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại phiêu lưu do Aircamp Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ bị lạc tới một hòn đảo kỳ lạ và phải tìm những manh mối và vật dụng để tự giải thoát khỏi hòn đảo, cũng như truy đuổi tên tiến sỹ điên đang lẩn trốn Teresa Von Awesome. Adventure Beyond Time sở hữu đồ họa chất lượng cao, kết hợp với công nghệ âm thanh nền ambient và âm nhạc theo chủ đề.

Tải xuống tại đây

3. WikiLinks

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7 ảnh 3

WikiLinks là một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể đọc các nội dung của trang Wikipedia mà không cần truy cập trực tiếp vào trang từ điển bách khoa này. Với WikiLinks, bạn có thể tìm kiếm nhanh bất cứ đề tài nào có trên Wikipedia với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. WikiLinks còn sở hữu nhiều tính năng khác như tìm kiếm hình ảnh nâng cao, gợi ý video trên Youtube, đánh dấu trang…

Tải xuống tại đây

4. Resumes

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7 ảnh 4

Resumes – một sản phẩm của Nobody với khả năng hỗ trợ người dùng tự viết sơ yếu lý lịch với nhiều format và thiết kế khác nhau. Với Resume, người dùng chỉ cần quan tâm tới phần nội dung mà không phải lo lắng phần trình bày bởi Resumes cung cấp cho bạn 25 tùy chọn dạng CV đẹp mắt, với nhiều tính năng hỗ trợ trong khi viết. Resumes cũng cho phép xuất các file sang dạng PDF phổ thông hiện nay.

Tải xuống tại đây

5. Faux Browser

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7 ảnh 5

Faux Browser là một ứng dụng trình duyệt đơn giản với kích thước rất nhỏ do HB Holding phát triển. Faux Browser có khả năng tìm kiếm FireFox Mode cho phép người dùng lướt các trang web như trên trình duyệt FireFox. Đặc biệt, người dùng có thể bật chế độ duyệt web Desktop Browsing Mode nếu muốn. Faux Browser có kích thước chỉ vỏn vẹn 1MB nên gần như không tốn bộ nhớ của bạn.

Tải xuống tại đây

6. iDo Hygiene

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/7 ảnh 6

iDo Hygiene là một ứng dụng phát triển các kỹ năng vệ sinh hằng ngày dành cho những người dùng đặc biệt. iDo Hygiene sẽ hướng dẫn các kỹ năng này cho người dùng bằng những video minh họa cũng như các trò chơi vui nhộn.  iDo Hygiene hướng đến những người dùng bị tự kỷ, thiểu năng trí tuệ cũng như những người gặp các vấn đề tương tự. iDo Hygiene được phát triển riêng cho iPad và không chứa quảng cáo bên trong.

Tải xuống tại đây