3 “hạt sạn” trong MV triệu view “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP

VietTimes – Với phong cách mới mẻ, giai điệu bắt tai, MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức phá vỡ nhiều kỷ lục trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên các “thánh soi” vẫn tìm ra được những hạn sạn trong MV tiền tỷ này.
MV triệu view "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP
MV triệu view "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP

MV được trau chuốt kỹ lưỡng đến từng phân cảnh, tuy nhiên nếu để ý kỹ tại phút 2:33, một nhân vật “bất đắc dĩ” đã vô tình lọt vào ống kính. Cụ thể, nhân vật không rõ mặt đứng đằng sau cánh cửa này được cho là một thành viên của ekip. Thậm chí, một số người hâm mộ còn vui tính đùa rằng liệu đây có phải là anh chàng áo vàng Đen Vâu trong MV Bài này chill phết?

Nhân vật áo vàng bí ẩn sau cánh cửa được dân tình đùa là sự góp mặt của Đen Vâu?
Nhân vật áo vàng bí ẩn sau cánh cửa được dân tình đùa là sự góp mặt của Đen Vâu?

Một chi tiết khác cũng gây tranh cãi lớn trong cộng đồng người hâm mộ khi có ý kiến cho rằng chiếc du thuyền xuất hiện trong MV hơi “quê” so với tổng thể. Theo đó, chiếc thuyền dạng trawler boat – thuyền đánh cá xa bờ được hoán cải thành du thuyền - bị một bộ phận cư dân mạng tuyên bố “kém sang”, không cân xứng với loạt đồ hiệu cũng như chiếc Bentley xuyên suốt MV của nam ca sĩ quê Thái Bình. 

"Du thuyền đánh cá" được cho là "kém sang" xuất hiện trong MV.
"Du thuyền đánh cá" được cho là "kém sang" xuất hiện trong MV.

Ngoài những điểm mới lạ và đột phá về phong cách cũng như chất lượng, trong MV này Sơn Tùng vẫn lộ khuyết điểm khi giọng hát bị “nuốt” vào nhạc. Nhiều người cho rằng phần nhạc lần này quá mạnh khiến giọng ca bị cuốn theo, tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP vướng phải nhận xét “không biết đang hát gì”. Bằng chứng là những hit “khủng” của Sơn Tùng như Chạy ngay đi, Lạc trôi, v.v. khán giả vẫn phải đua nhau bật phụ đề nếu muốn hiểu hết lời bài hát.

Dù sao, MV lần này đã tạo được tiếng vang lớn khi lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ đã hợp tác thành công với 2 ngôi sao Âu – Mỹ nổi tiếng: rapper Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer. Sản phẩm âm nhạc cũng nhanh chóng xác lập lại những kỷ lục mới về sức lan tỏa chỉ sau vài ngày ra mắt.