1. Chuẩn bị bữa ăn nhẹ đơn giản bằng sự kết hợp của sữa chua đông lạnh với quả mọng, chocolate vụn và dừa.
Ảnh: BrightSide
|
2. Dùng nạo để bào phô mai là một ý tưởng không tồi.
Ảnh: BrightSide
|
3. Cắt sẵn bánh thành miếng vừa ăn sẽ giúp bạn đỡ lãng phí hơn.
Ảnh: BrightSide
|
4. Thịt đông lạnh sẽ dễ băm nhỏ hơn.
Ảnh: BrightSide
|
5. Tiết kiệm thời gian bằng cách nấu cơm kiểu Nhật này.
Ảnh: BrightSide
|
6. Tạo một lỗ tròn trong bát đựng thực phẩm để quá trình rã đông nhanh hơn.
Ảnh: BrightSide
|
7. Tỏi xay được cho vào túi đựng thực phẩm, chia thành từng miếng vừa ăn rồi cấp đông. Đây là cách tiết kiệm thời gian đáng kể khi sơ chế loại thực phẩm này.
Ảnh: BrightSide
|
8. Cách để có món ba chỉ xông khói hoàn hảo và tiết kiệm thời gian, đó là quay trong lò vi sóng 5 phút trước khi áp chảo như bình thường.
Ảnh: BrightSide
|
9. Thêm một chút đường caramel khi chế biến sẽ làm bánh mì nướng trở nên ngon hơn nhiều.
Ảnh: BrightSide
|
10. Paste cà chua làm tại nhà có thể cấp đông bảo quản cả năm.
Ảnh: BrightSide
|
11. Dùng thịt viên đông lạnh để lên pizza trước khi nướng sẽ mang lại thành phẩm đáng kinh ngạc như thế này.
Ảnh: BrightSide
|
12. Nếu có chanh trong món ăn, hãy tận dụng tinh dầu từ phần vỏ.
Ảnh: BrightSide
|
13. Cách hớt bọt thông minh bằng các dụng cụ quen thuộc.
Ảnh: BrightSide
|
14. Có thể nghiền bánh vụn thay cho phần vỏ chiên xù đối với các loại thịt.
Ảnh: BrightSide
|
15. Những viên dầu ăn để đông lạnh thế này sẽ giúp bạn định lượng được phần dầu cần thiết mà không bị lãng phí.
Ảnh: BrightSide
|
16. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hành tây và trứng, khiến món ăn "gọn gàng" hơn trông thấy.
Ảnh: BrightSide
|
Theo BrightSide