15 năm, Navigos Group tìm việc trực tuyến cho 3 triệu lượt người dùng

VietTimes -- Là đơn vị đầu tiên xây dựng nên khái niệm tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, trong suốt 15 năm hoạt động, VietnamWorks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Với sứ mệnh cải tiến giúp cách thức tìm việc và ứng tuyển trở nên thuận tiện hơn, đưa Việt Nam bắt kịp xu hướng tuyển dụng trực tuyến hóa trên thế giới, năm 2002, Công ty Navigos Group đã cho ra mắt cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks.

Trong suốt 15 năm hoạt động, VietnamWorks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Năm 2003, Navigos Group thành lập Công ty Navigos Search để hỗ trợ các doanh nghiệp FDI và công ty đa quốc gia tuyển dụng nhân sự theo hình thức “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao”.

Đến nay, Navigos Search có quan hệ hợp tác với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam. Sau thương vụ Mua bán & Sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của Ernst & Young vào năm 2005, Navigos Group chính thức trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam về mặt doanh thu và quy mô.

Sau 12 năm hoạt động, Navigos Search luôn là chiếc nôi đào tạo những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng chất lượng lĩnh vực tuyển dụng lên tầm cao mới.

Năm 2013, en japan, một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Nhật Bản công bố đầu tư vào Navigos Group, chính thức mở ra những cơ hội phát triển trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thương vụ mua bán và sáp nhập này giúp Navigos Group tạo dựng những giá trị doanh nghiệp bền vững, nâng tầm công ty lên cấp đa quốc gia với hơn 30 văn phòng tại khu vực, giới thiệu ra thị trường các trang web tuyển dụng trực tuyển đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng như trang www.japanworks.com dành cho khách hàng Nhật và ứng viên biết tiếng Nhật hay trang www.topitworks.com chuyên biệt cho các doanh nghiệp và ứng viên trong ngành IT. Năm 2016, Navigos Group có tốc độ tăng trưởng hơn 25% và trở thành tập đoàn dịch vụ tuyển dụng nhân sự dẫn đầu về lợi nhuận, phát triển quy mô từ 10 người vào năm 2002 lên hơn 450 người trong năm 2017.   

Tập trung vào tầm nhìn dài hạn

“Để phát triển doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi luôn hoạt động với tầm nhìn dài hạn “Tạo dựng thành công sau khi gia nhập công ty mới”. Không chỉ quan tâm khi ứng viên nhận được việc làm, chúng tôi còn quan tâm đến sự thành công bền vững của họ trong tương lai. Tầm nhìn này giúp duy trì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, đồng thời gây dựng những giá trị chung cho thị trường và xã hội. Nói cách khác, tầm nhìn này giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được giấc mơ thành công của họ” - Ông Gaku Echizenya - Tổng Giám đốc Navigos Group -  chia sẻ.

Tại mốc kỷ niệm 15 năm, Navigos Group cũng đánh dấu bước tiến trong việc phát triển tầm nhìn trong tương lai, tiếp tục nâng cao tầm vóc của người dẫn đầu trên thị trường. Cụ thể, Navigos Group định hướng chiến lược kinh doanh sẽ đẩy mạnh hơn trong mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường, đầu tư vào những hoạt động tạo giá trị chung cho cộng đồng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân tài và ứng viên trên con đường sự nghiệp, đồng thời cam kết hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, nhằm hướng đến chất lượng nhân sự người Việt.