close Đăng nhập

15 kiểu khách hàng khiến người bán sợ mất mật

VietTimes -- Người ta thường nói khách hàng là thượng đế, và dĩ nhiên người bán phải biết cách làm chiều lòng "thượng đế". Tuy nhiên, không phải "thượng đế" nào cũng hành xử lịch sự, thậm chí họ có thể khiến người bán hoảng sợ và muốn mời "thượng đế" đi ngay lập tức.

1. Như vừa có trận động đất diễn ra ở đây. 

2. Không ai có thể giải thích chuyện gì vừa diễn ra

3. Thật bất lịch sự khi làm điều này

4. Ai đó có ý định mua chiếc bánh nhưng đã thay đổi suy nghĩ. Nhưng họ lại lười đặt lại chỗ cũ khiến chiếc bánh bị hỏng

5. Hàng xóm của tôi thường xuyên ăn cắp và chất đống xe đẩy hàng trong siêu thị bên ngoài tòa nhà chung cư

6. Đây là cách đỗ xe trước cửa nhà hàng

7. Người đàn ông này chụp ảnh selfie và đặt làm màn hình chờ trên tất cả các thiết bị trong cửa hàng

8. Chi phí mua quả hồ trăn khá đắt đỏ và đây là cách người mua hàng giải quyết vấn đề

9. Có phải do bim bim cũng quá đắt đỏ?

10.Một ai đó ghét bóng bàn

11. Ai đã làm điều tồi tệ này?

12. Dù có mệt mỏi thế nào cũng không thể ngồi trên kệ pho mai như vậy chứ!

13. Ngồi trên máy bán đồ uống chắc chắn không phải là giải pháp tốt nhất để giải nhiệt trong ngày hè

14. Người bán đã quá mệt mỏi với những người mua vô ý thức

15. Người đàn ông này mang một bồn đầy tiền xu đến để mua chiếc iPhone giá 1.600 USD, và người bán mất tới 2 tiếng đồng hồ để đếm tiền. Ác mộng giữa ban ngày!

Theo 5 Fun Facts

5 Fun Facts

Xã hội

Những đứa trẻ K8 và "ngôi nhà bom" giữa rừng Quảng Trị

Những đứa trẻ K8 và "ngôi nhà bom" giữa rừng Quảng Trị

Giữa không gian xanh ngút của rừng Quảng Trị, ngôi nhà đặc biệt được dựng lên từ vỏ bom đạn Mỹ. Với những “đứa trẻ K8” từng đi sơ tán để giữ nòi giống năm nào, khát vọng hòa bình lại được nhắc tới khi tụ họp dịp kỷ niệm đất nước thống nhất.

Đêm Gala "Tổ quốc bình yên” sẽ khép lại bằng màn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ tại khu vực bờ tây sông Hàn. Ảnh minh họa.

Gala “Tổ quốc bình yên” ở Đà Nẵng: Khi nào bắn pháo hoa?

Gala “Tổ quốc bình yên” mang đến chuỗi hoạt động đặc sắc gồm triển lãm, trưng bày, trải nghiệm, đêm nghệ thuật với ba chương diễn tại cầu Rồng và màn pháo hoa sông Hàn, tôn vinh 80 năm lực lượng An ninh nhân dân, lan tỏa thông điệp về một Tổ quốc bình yên.

Vietnam Airlines chủ động thích ứng trước biến động của thị trường quốc tế

Vietnam Airlines chủ động thích ứng trước biến động của thị trường quốc tế

Vietnam Airlines (mã chứng khoán: HVN) công bố kết quả sản xuất kinh doanh Quý I/2026 trong bối cảnh thị trường hàng không quốc tế xuất hiện các yếu tố bất định do diễn biến xung đột tại Trung Đông. Trên cơ sở đó, hãng đồng thời triển khai các giải pháp điều hành nhằm chủ động ứng phó với các rủi ro có xu hướng gia tăng trong các quý tiếp theo.

Thiếu tướng Phạm Kinh Đĩnh, Cục trưởng Cục Công tác chính trị (Bộ Công an) và Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng kiểm tra hiện trường công tác tổ chức chương trình Gala “Tổ quốc bình yên” tại TP Đà Nẵng.

Sẵn sàng cho Gala “Tổ quốc bình yên” tại Đà Nẵng

Chiều 28/4, Thiếu tướng Phạm Kinh Đĩnh, Cục trưởng Cục Công tác chính trị (Bộ Công an) cùng đoàn công tác đã kiểm tra tình hình, tiến độ triển khai các nhiệm vụ phục vụ tổ chức chương trình Gala “Tổ quốc bình yên” tại TP Đà Nẵng.