Youtube Kids thiết kế phiên bản mới an toàn hơn cho trẻ nhỏ

VietTimes – Youtube Kids vừa đưa ra một phiên mới cho phép trẻ nhỏ tự tạo lập một profile cho riêng mình. Đồng thời YouTube cũng giới thiệu quy trình cài đặt mới giúp cha mẹ tăng sự kiểm soát với nội dung phù hợp cho trẻ. 
YouTube Kids (ảnh: The Verge)
YouTube Kids (ảnh: The Verge)

YouTube Kids, ứng dụng thân thiện với trẻ em, mới tiến hành một cuộc “đại tu” toàn bộ. Ra mắt từ năm 2015, YouTube Kids hiện đã có thiết kế mới cho phép trẻ tự tạo một tài khoản cho riêng mình. Tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi tài khoản, YouTube Kids sẽ thay đổi giao diện và nội dung do chính biên tập viên của Google chọn lọc. Ứng dụng cũng giới thiệu quy trình cài đặt mới cho cha mẹ bao gồm các thông tin chi tiết để giúp họ đưa ra lựa chọn phù hợp để kiểm soát con của mình.

Ứng dụng cũng cho phép trẻ đặt mật mã riêng để không cho anh chị em khác ra vào tài khoản của mình, nhưng tất nhiên, cha mẹ luôn luôn có thể ghi đè lên mã này nếu cần thiết. Ứng dụng Youtube Kids ngày càng trở nên phổ biến khi hoạt động tại 37 quốc gia, hơn 70 tỷ lượt xem và có hơn 11 triệu lượt người xem hoạt động hàng tuần.