Xuất hiện video và ảnh dựng Note 8 với thiết kế dày và thô

VietTimes –  Đối với các smartphone còn trong tấm màn bí mật, những hình ảnh rò rỉ về sản phẩm luôn thu hút sự quan tâm của tín đồ công nghệ. Hôm nay trên Twitter đã xuất hiện video và ảnh dựng về Galaxy Note 8 của Samsung. Điều đáng nói là mẫu điện thoại này nhìn khá dày và thô.

Ảnh dựng Galaxy Note 8

Ảnh dựng Galaxy Note 8

Ảnh dựng Note 8 được một người chuyên tiết lộ tin tức rò rỉ có nick trên Twitter là @OnLeaks tung ra. @OnLeaks được coi là một người tiết lộ tin tức đáng tin cậy. Video và hình ảnh Note 8 rất giống với hình ảnh 3D mà @OnLeaks từng đưa ra trước đó thông qua bản vẽ CAD từ nhà máy. Điều khiến chúng ta thất vọng là thiết kế của sản phẩm này. Nó không những dày mà còn không mang tí dáng dấp nào của Galaxy S8 như đồn đoán trước đó. Note 8 trông giống như một hình chữ nhật được gọt giũa khá thô.

Phần đáng thất vọng nhất nằm ở mặt lưng của thiết bị. Camera kép có sự hiện diện đúng như tin đồn, nhưng máy quét vân tay không được dời đi mà vẫn đặt cạnh camera, ngay chỗ đèn Flash LED. Với kích thước màn hình được đồn đoán là 6,3 inch, không hiểu máy quét vân tay của Note 8 sẽ khó tiếp cận như thế nào khi mà nhiều người đã phàn nàn về vị trí đặt máy quét vân tay trên chiếc S8+ với màn hình 6,2 inch. Camera và máy quét vân tay có thiết kế hơi lồi khiến cho thẩm mỹ mặt lưng của Galaxy Note 8 không được đẹp lắm.

Dù vậy, Samsung đã từng thử nghiệm nhiều nguyên mẫu cho Galaxy S8 và S8+ trước khi "chốt" lại một mẫu thiết kế cuối cùng. Vì vậy chúng ta có thể hy vọng rằng những tấm ảnh dựng nói trên không phải là của nguyên mẫu Note 8 được ra mắt vào tháng 9 tới.  

Xuất hiện video và ảnh dựng Note 8 với thiết kế dày và thô ảnh 1
Xuất hiện video và ảnh dựng Note 8 với thiết kế dày và thô ảnh 2
Xuất hiện video và ảnh dựng Note 8 với thiết kế dày và thô ảnh 3
Xuất hiện video và ảnh dựng Note 8 với thiết kế dày và thô ảnh 4
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.