Xuất hiện hình ảnh chiếc Huawei P20

VietTimes – Huawei sẽ không cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp P20 tại triển lãm Mobile World Congress khai mạc hôm 26/2 tới, mà sẽ tổ chức một sự kiện riêng để trình làng sản phẩm này vào ngày 27/3.
Huawei P20 (ảnh Android Authority)
Huawei P20 (ảnh Android Authority)

Hôm nay, hình ảnh về mẫu flagship thế hệ kế tiếp của Huawei đã được trang Android Authority đăng tải. Tuy nhiên, đây chỉ là bản mẫu của chiếc P20, không phải là sản phẩm hoàn thiện sắp được thương mại hóa. Bản mẫu này cho thấy P20 chỉ có 2 camera phía sau, không phải là 3 camera như đồn đoán trước đây.

Bản mẫu P20 cũng không cho thấy nút Home vật lý. Huawei đã bỏ đi nút này để tăng diện tích màn hình hiển thị. Các bộ phận cảm ứng khác cũng được dời lên phía trên nút Nguồn. Tăng hay giảm âm lượng có thể thực hiện thông qua việc vuốt lên hay xuống trên cạnh máy.

Xuất hiện hình ảnh chiếc Huawei P20 ảnh 1Nút nguồn và các phần cảm ứng nằm bên cạnh máy (ảnh Android Authority)

Mặc dù bản mẫu P20 chỉ có 2 camera, nhưng nguồn tin từ Android Authority cho biết Huawei cũng sẽ tung ra hai biến thể của P20 là P20 Pro và P20 Plus. Chiếc P20 Plus sẽ có 3 camera ở mặt sau như những lời đồn đoán trước đây.

Xuất hiện hình ảnh chiếc Huawei P20 ảnh 2Huawei P20 và Huawei P10 (ảnh Android Authority)

Huawei P20 được trang bị cổng USB-C và không có giắc 3,5mm. Dường như cạnh đáy cảy P20 có 2 loa, nhưng chúng tôi chưa dám khẳng định điều này.