Xiaomi Mi MIX 4 lộ thiết kế, sẽ có camera selfie dưới màn hình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Dự kiến Xiaomi sẽ giới thiệu Mi MIX 4 vào tháng 8 tới đây.
Xiaomi Mi MIX 4 (Ảnh: Gizchina)
Xiaomi Mi MIX 4 (Ảnh: Gizchina)

Trong thời gian gần đây đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc Xiaomi Mi MIX 4. Sắp tới ngày ra mắt, số lượng thông tin về mẫu điện thoại của nhà Xiaomi tiếp tục tăng lên.

Hôm nay, một blogger đã tiết lộ bản vẽ thiết kế của Xiaomi Mi MIX 4. Những bản kết xuất này cho thấy một số phỏng đoán về ngoại hình của thiết bị. Mặt trước của chiếc smartphone này không có bất kỳ khe hở nào. Điều này càng củng cố thêm suy đoán rằng thiết bị này sẽ sử dụng camera dưới màn hình.

Hình ảnh được cho là thiết kế của Xiaomi Mi MIX 4 được một bloger tại Trung Quốc đăng tải trên mạng (Ảnh: Gizchina) ảnh 1

Hình ảnh được cho là thiết kế của Xiaomi Mi MIX 4 được một bloger tại Trung Quốc đăng tải trên mạng (Ảnh: Gizchina)

Ở phía sau, Mi MIX 4 có thiết kế quen thuộc hơn. Mặt lưng sẽ được làm bằng gốm, bo tròn các cạnh và có logo MIX phía dưới. Cụm camera sau gần giống với Mi 11 Ultra, với camera chính rất lớn. Bên cạnh đó Mi MIX 4 còn được trang bị màn hình phụ, có nhiều chức năng như hiển thị thông báo, cuộc gọi đến hay để chụp ảnh selfie bằng camera sau.

Có thể thấy màn hình của chiếc điện thoại không hề có phần tai thỏ nên nhiều khả năng Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình cảm ứng (Ảnh: Gizchina) ảnh 2

Có thể thấy màn hình của chiếc điện thoại không hề có phần tai thỏ nên nhiều khả năng Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình cảm ứng (Ảnh: Gizchina)

Ngoài ra, Mi MIX 4 còn được trang bị màn hình AMOLED 6,67 inch 120Hz. Chip xử lý Snapdragon 888+ mới nhất của Qualcomm. Dung lượng pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W (có dây) và 70W (không dây). Mi MIX 4 cũng sẽ hỗ trợ 5G và Ultra Wide Band.

Theo Gizchina