Xiaomi lập kỷ lục Việt Nam về chụp ảnh selfie với Redmi Note 6 Pro

Sử dụng điện thoại Redmi Note 6 Pro để chụp, hãng Xiaomi đã lập kỷ lục Việt Nam về số tấm ảnh selfie chụp được trong vòng 3 phút.

Xiaomi hôm 13/10 đã lập kỷ lục tại Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút. Để tạo nên thành tích này, những người hâm mộ thương hiệu Mi (Mi Fan) và Ribi Sachi, cô gái của nhóm FAP TV, đã cùng nhau chụp 133 ảnh selfie bằng mẫu điện thoại 4 camera mới - Redmi Note 6 Pro.

Ribi Sachi đang cầm máy ảnh chụp với Mi Fan để xác lập kỷ lục.

Để lập kỷ lục này, hơn 100 Mi Fan xếp hàng tại cửa hàng Mi Store ở Quận 2 (TP.HCM) để cùng chụp ảnh selfie. Sự kiện này được tạo ra dựa theo kỷ lục thế giới được thiết lập hồi đầu năm nay với 168 ảnh selfie được chụp trên một du thuyền sang trọng.

Đại diện tổ chức Kỷ lục Việt Nam và nhiều người tham gia sự kiện đã chứng kiến Ribi Sach chụp ảnh cùng nhiều người. Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã ghi nhận kỷ lục này.

Đại diện Xiaomi nhận chứng nhận từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam.

Redmi Note 6 Pro là điện thoại đầu tiên của Xiaomi sử dụng hai mô đun camera trước và sau. Cụm camera kép ở mặt trước bao gồm một cảm biến chính 20MP với công nghệ Super Pixel 1,8μm, kết hợp thông tin của bốn điểm ảnh thành một điểm để thu nhiều ánh sáng hơn và cho phép người dùng chụp ảnh tốt hơn kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Redmi Note 6 Pro hỗ trợ cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến 12MP + 5MP với những tính năng AI như nhận biết bối cảnh, chế độ chụp chân dung và tạo hiệu ứng xóa phông linh động cho phép người dùng tùy chỉnh được hình dạng bokeh để tạo ra hiệu ứng thú vị hơn.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro.

Cảm biến chính 12MP ở mặt sau hỗ trợ tự động lấy nét nhanh Dual Pixel, giúp tăng tốc độ lấy nét để chụp ảnh nhanh hơn.

Màn hình của điện thoại Redmi Note 6 Pro có kích thước 6,26 inch với độ phân giải FHD+ 2280x1080 pixel. Màn hình này có độ sáng tối đa 500-nit và tỷ lệ tương phản 1500:1, được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla 2.5D.

Chiếc máy được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 636, tốc độ tối đa 1,8GHz và nhân đồ họa Qualcomm Adreno 509.

Máy có pin dung lượng 4.000mAh, cổng hồng ngoại IR và mở khóa bằng khuôn mặt được hỗ trợ AI.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/xiaomi-lap-ky-luc-viet-nam-ve-chup-anh-selfie-voi-redmi-note-6-pro-173704.ict