Xiaomi cho ra mắt mẫu laptop mới, giá rẻ cấu hình mạnh

VietTimes -- Trong buổi ra mắt sản phẩm này hôm qua, Xiaomi đã cho ra mắt mẫu RedmiBook 14 phiên bản sử dụng chip Ryzen tại Trung Quốc
RemiBook 14 phiên bản sử dụng chip Ryzen (Ảnh: Gizmochina)
RemiBook 14 phiên bản sử dụng chip Ryzen (Ảnh: Gizmochina)

Xiaomi mới đây đã chính thức cho ra mắt RedmiBook 14 Ryzen tại Trung Quốc. RedmiBook 14 Ryzen được Xiaomi quảng cáo là một sản phẩm có phần cứng mạnh mẽ với giá cả phải chăng. Hiện tại, sản phẩm đang được mở bán trên trang thương mại điện tử Jingdong, dự kiến sẽ được bày bán tại các cửa hàng công nghệ vào ngày 9/4 sắp tới.

RedmiBook 14 đã từng được giới thiệu vào tháng 5 năm ngoái với vi xử lý Intel Core. Phiên bản chạy chip Ryzen không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản sử dụng chip Intel. Máy vẫn được trang bị màn hình 14 inch, có tỷ lệ diện tích hiển thị là 81.2% so với thân máy. RedmiBook 14 Ryze cũng hỗ trợ công nghệ Dolby DTS, hứa hẹn đem đến chất lượng âm thanh tuyệt với cho người dùng.

RedmiBook 14 được quảng cáo là một mẫu laptop cấu hình mạnh giá rẻ (Ảnh: Gizmochina)
RedmiBook 14 được quảng cáo là một mẫu laptop cấu hình mạnh giá rẻ (Ảnh: Gizmochina)

RedmiBook 14 Ryzen Edition có 2 tùy chọn cấu hình khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Một phiên bản sử dụng chip AMD Ryzen 5 3500U và một phiên bản sử dụng chip AMD Ryzen 7 3700U. Cả 2 phiên bản trên đều có RAM DRR4 8GB/16GB và SSD 512 GB.

Thông số RedmiBook 14 Ryzen (Ảnh: Gizmochina)
Thông số RedmiBook 14 Ryzen (Ảnh: Gizmochina)

Trong sự kiện ra mắt, Xiaomi cho biết chiếc RedmiBook 14 phiên bản sử dụng chip Ryzen sẽ được tích hợp thêm tính năng gửi tập tin chéo siêu nhanh mà công ty đã từng giới thiệu vào đầu năm nay. Tính năng này cho phép chuyển nhanh các tập tin giữa các mẫy điện thoại Xiaomi, Oppo và Vivo. Ngoài ra nó có thể chuyển tập tin giữa laptop và smartphone mà không bị giới hạn kích thược tập tin. Tính năng này có khả năng chuyển hơn 1000 bức ảnh và video HD chỉ trong vòng tích tắc. 

Về giá bán, RedmiBook 14 AMD Ryzen 5 8GB + 512GB sẽ có giá 464 USD. Phiên bản cao cấp hơn sử dụng chip AMD Ryzen 7 16GB + 512GB sẽ có giá 563 USD.

Nguồn: Gizmochina