Xếp hàng dài qua đêm để mua Mi Mix và Mi Note 2

Nhiều người dùng Trung Quốc cho biết, họ không ngại việc phải đợi chờ qua đêm để trở thành những người đầu tiên sở hữu 1 trong 2 mẫu smartphone đang gây sốt này.
Hàng dài người xếp hình xuyên đêm để mua sản phẩm mới. Ảnh: Gizmochina.
Hàng dài người xếp hình xuyên đêm để mua sản phẩm mới. Ảnh: Gizmochina.

Xiaomi thông báo vào 10 giờ sáng hôm thứ 6 (11/11), 2 mẫu smartphone Mi Note 2 và Mi Mix sẽ được bán trực tiếp tại các cửa hàng Mi Home ở Trung Quốc. Công ty cũng tiết lộ rằng, doanh số của cả 2 thiết bị hiện rất tốt sau lần đầu tiên mở bán sản phẩm theo hình thức offline, tại chính cửa hàng của hãng.

Một hàng dài những người xếp hàng chờ mua sản phẩm mới của Xiaomi, đặc biệt là Mi Mix. Nhiều người cho biết, họ không ngại việc phải đợi chờ qua đêm để được là những người đầu tiên sở hữu những thiết bị đang gây sốt này.

Những hình ảnh này được đồng sáng lập và phó chủ tịch Xiaomi, ông Wang Chuan chia sẻ trên trang cá nhân Weibo. Để chống chọi lại cái lạnh mùa đông tại Trung Quốc, nhiều người chuẩn bị sẵn áo ấm, ghế nhựa, thậm chí là những bình nước nóng.

 Không chỉ nam giới, nhiều phụ nữ cũng có mặt tại đây. Phần lớn không có được chỗ tốt phải ngồi bệt ra cả sàn đá.

Thời tiết lạnh lẽo không ngăn cản được sức nóng của các fan. Ảnh:Gizmochina.
Thời tiết lạnh lẽo không ngăn cản được sức nóng của các fan. Ảnh:Gizmochina.

Theo trang Gizmochina, đây là bằng chứng cho cơn sốt của 2 flagship đình đám của Xiaomi trong thời gian gần đây.

Trong 2 đợt mở bán đầu tiên, Mi Mix và Mi Note 2 cháy hàng chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 1 phút. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều người dùng tại Trung Quốc muốn sở hữu một trong 2 chiếc smartphone này nhưng chưa có cơ hội.

Theo Zing