Không kính Gorilla Glass, Xiaomi Mi MIX đẹp nhưng mong manh, dễ vỡ

Xiaomi Mi MIX là một chiếc phablet đẹp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Song, đẹp đi đôi với sự mong manh, dễ vỡ chỉ sau một lần người dùng tuột tay.
Xiaomi Mi MIX
Xiaomi Mi MIX

Các mẫu smartphone cao cấp của Xiaomi không sở hữu được nhiều những nét mới trong thiết kế khi đa phần vay mượn từ các nhà sản xuất khác, chủ yếu là từ Apple và Samsung. Trong sự kiện diễn ra cách đây không lâu, Mi Note 2 được trình làng với thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với Samsung Galaxy Note 7, song, điều khiến nhiều người bất ngờ chính là sự xuất hiện của Mi MIX.

Mi MIX khiến người dùng liên tưởng đến sản phẩm của Sharp với màn hình tràn viền ấn tượng, song, sản phẩm của Xiaomi là đỉnh cao trong thiết kế. Sở hữu màn hình lên tới 6.4 inches nhưng có kích cỡ chỉ bằng chiếc iPhone 7 Plus. Mặt lưng được thiết kế hoàn toàn bằng gốm đem lại một vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Tuy vậy, do kích thước lớn nên độ bền của sản phẩm này cũng chỉ ở mức thấp. Thậm chí, chỉ trong một lần vô tình làm rơi, Mi MIX đã bị vỡ màn hình và kết cấu bằng gốm ở mặt lưng đã bị hư hỏng hoàn toàn. Trang PhoneArena nghi ngại màn hình 6.4 inches không được bảo vệ bởi kính cường lực của Corning. Tất nhiên, Xiaomi cũng cung cấp một gói bảo hiểm dành cho người dùng tương đương với trị giá 36,9 USD (khoảng 820.000 đồng).

Theo Techz