Xem đủ các màn “hành quyết” chiếc Galaxy S8 mới toanh như thế nào

Galaxy S8 thậm chí chưa lên kệ chính thức nhưng đã có không ít các video test sản phẩm được chia sẻ trên YouTube. Tiếc đứt ruột là cảm giác khi bạn xem màn hành quyết Galaxy S8 dưới đây.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Tuy nhiên, phần lớn video này xoay quanh các chủ đề khá quen thuộc và tẻ nhạt như mở hộp, test tính năng, đo hiệu năng. Người dùng luôn cảm thấy phấn khích hơn với các bài test như nướng sản phẩm, nhúng chúng vào các chất lỏng khác nhau hay thậm chí là hủy diệt nó bằng mọi cách.

Để đáp ứng nhu cầu này, kênh YouTube "What's Inside" đã chia sẻ một đoạn video cho thấy họ đã “hành quyết” chiếc Galaxy S8 mới toanh như thế nào. Cùng góp tay vào việc “phá hoại” này còn có tay Zack đến từ kênh video quen thuộc trên YouTube là JerryRigEverything.

Màn hành quyết Galaxy S8 khiến nhiều fan tiếc của ngẩn ngơ.

Trong đoạn video, chúng ta thấy rằng các dụng cụ hút màn hình chuyên dụng không cách nào tách phần Gorilla Glass 5 ra khỏi thiết bị được. Chỉ khi người ta dùng nhiệt của máy sấy để hơ cho lớp keo dán bên trong nóng chảy và dùng dao mỏng chèn vào màn hình thì mới có thể tách nó ra được.

Sau đó, bài test được tiếp tục với màn dùng một cưa máy nhỏ xẻ thịt phần màn hình và main chính của thiết bị (có chứa pin). Thỏi pin 3000 mAh của Galaxy S8 mang đến cho chúng ta độ an tâm khi nó không phát ra tia lửa lúc bị cưa trúng, thậm chí khi đâm dao vào nó cũng không gây ra hiện tượng cháy nổ như Galaxy Note7 trước đây.

Tất nhiên, bạn chỉ nên xem cho sướng mắt chứ đừng dại bắt chước theo mấy tay phá của này.

Theo Trí thức trẻ, Tham khảo: GSMArena