Xe biển xanh gây tai nạn liên hoàn, tài xế bị đánh trọng thương

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế bị người dân đuổi đánh dẫn đến bị thương nặng, chiếc xe biển xanh gây tai nạn bị người dân đập méo mó.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 21h40 ngày 10/3 tại ngã ba bia TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Theo một số người dân cho biết: "Thời điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS màu xanh: 36B-0427 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường theo hướng đường Trường Thi đi trung tâm TP. Thanh Hóa. Khi đi đến gần cầu Sâng (đường Trường Thi), chiếc xe này bất ngờ có biểu hiện bất thường rồi va chạm với một số xe trên đường. Người dân đi đường bức xúc đã đuổi theo chiếc xe.

Sau khi va quyệt nhẹ, chiếc xe tiếp tục lao thẳng về hướng TP. Thanh Hóa. Khi đi đến khu vực ngã ba Bia, chiếc xe này tiếp tục đâm mạnh vào xe ô tô 7 rồi húc vào hai bố con đi xe máy. Chiếc xe này chỉ chịu dừng lại khi đâm vào cột điện bên đường.

Đúng lúc này, nhiều người dân từ phía sau đuổi kịp tới do quá bức xúc nên đập cửa kính lôi tài xế ra ngoài đánh tới tấp khiến người này bị thương rất nặng.

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt.
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt.

Tại hiện trường chiếc xe gây tai nạn bị người dân đập tung tóe, chiếc xe máy bị biến dạng. Nhiều người dân cho biết, rất may khi đó hai bố con trên xe máy kịp nhảy ra ngoài nên không bị thương. Riêng tài xế gây tai nạn bị người dân đánh trọng thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành xử lý vụ việc.

Theo Báo tin tức