Woolf - vòng đeo tay thông minh cho dân phượt

Tuy mỏng nhẹ, gọn gàng nhưng chiếc vòng đeo tay Woolf đủ thông minh để cảnh báo người dùng khi chạy quá tốc độ cho phép.
Woolf - vòng đeo tay thông minh cho dân phượt
Woolf - vòng đeo tay thông minh cho dân phượt

Woolf là chiếc vòng đeo tay thông minh được công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ và da thuộc thiết kế dành riêng cho các phượt thủ. Theo nhóm phát triển chiếc vòng đeo tay đặc biệt này, Woolf được ra đời nhằm đảm bảo an toàn cho các phượt thủ khi di chuyển bằng xe 2 bánh trên các cung đường vì có khả năng cảnh báo khi gần chạm những mốc tốc độ nguy hiểm.

Về cơ bản, Woolf cũng có thiết kế như một món trang sức da đeo cổ tay. Nhờ thiết kế có độ mỏng và vật liệu da mềm mại, ôm gọn lấy cổ tay người dùng - nên Woolf không hề gây cảm giác vướng víu hay khó chiu khi chủ nhân thiết bị phải khoác thêm áo khoác dài tay.

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Woolf, chiếc vòng đeo tay này được trang bị một motor rung, kết nối với iPhone, smartphone Android qua Bluetooth và cũng hoạt động nhờ năng lượng cung cấp từ pin sạc tích hợp sẵn. Một khi kết nối Woolf với smartphone, các phượt thủ sẽ yên tâm lướt cùng tia chớp trên các cung đường vì Woolf đủ thông minh để phát hiện những vùng được quy ước tốc độ tối đa. Mặc định, Woolf sẽ rung nhẹ khi phát hiện người dùng đang di chuyển gần đến vùng có quy ước tốc độ di chuyển và sẽ rung mạnh hơn để các biker chú ý nếu vẫn giữ tốc độ của xe nhanh hơn mức quy ước.

Với tính năng này, các biker có thể tập trung vào từng cung đường hơn mà không phải ngó ngang liếc dọc để phát hiện các hệ thống kiểm soát tốc độ điện tử. Và một khi được cảnh báo sớm từ Woolf, các phượt thủ cũng sẽ không phải lo đối diện với những vé phạt di chuyển quá tốc độ mỗi khi vi vu khám phá.

Theo PC World VN