Western Digital giới thiệu dòng SSD SN750 siêu nhỏ gọn, dung lượng lên tới 2TB

SN750 NVMe là thế hệ thứ hai của dòng SSD WD Black được thiết kế đặc biệt cho gaming với tốc độ đọc/ghi rất cao và dung lượng lên tới 2TB.

Mới đây, Western Digital đã công bố dòng SSD tốc độ cao WD Black SN750 thế hệ thứ hai sử dụng chuẩn M.2 NVMe dành cho mảng gaming gear. Bên cạnh đó, Western Digital cũng thêm tính năng Chế độ chơi game (Gaming Mode) vào phần mềm WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người dùng có thể linh hoạt ngừng chế độ hoạt động ở hiệu năng thấp và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng với sự vận hành ổn định và lâu hơn khi người dùng yêu cầu ổ cứng hoạt động với hiệu năng cao và liên tục trong một thời gian dài.

Western Digital giới thiệu dòng SSD SN750 siêu nhỏ gọn, dung lượng lên tới 2TB ảnh 1

WD cũng cung cấp 2 tùy chọn gồm phiên bản có tản nhiệt (heatsink) EKWB và không có tản nhiệt cho Black SN750.

WD Black SN750 thế hệ 2 được xây dựng dựa trên công nghệ 3D NAND, firmware và controller của Western Digital để tối đa hiệu năng đọc/ghi. Theo công bố, tốc độ đọc lên đến 3.470 MB/s cho mẫu 500 GB/1 TB và ghi lên tới 3.000 MB/s trên mẫu 1 TB. ổ cứng SSD thế hệ mới này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi truy cập vào các dữ liệu và chương trình trên PC, cũng như tải game, hay chuyển những game dung lượng lớn, video với độ phân giải 4K/8K và những nội dung với dữ liệu lớn. Thêm vào đó, ổ SSD này có thông số đọc ngẫu nhiên lên tới 515.000 IOPs và ghi ngẫu nhiên 560.000 (với mẫu 1 TB).

Theo Techz

https://www.techz.vn/western-digital-gioi-thieu-dong-ssd-sn750-sieu-nho-gon-dung-luong-len-toi-2tb-ylt73090.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm