VTV phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports trên mobile

VTV mới phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports, ứng dụng có thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, hoạt động mượt, tiết kiệm thời gian cho độc giả.

Khán giả và người hâm mộ thể thao vốn đã quen và biết đến website Thethao.vtv.vn – nơi cập nhật nhanh tin tức thể thao trong nước và thế giới trong ngày. Và để phục vụ nhu cầu thông tin trong thời đại số của đông đảo khán giả cả nước, VTV đã chính thức ra mắt ứng dụng VTV Sports.

VTV Sports là ứng dụng của VTV được phát triển dành riêng cho thể thao. Người hâm mộ thể thao có thể tải miễn phí ứng dụng VTV Sports về các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành iOS và Android thông qua App Store hoặc Google Play.

VTV phát triển ứng dụng dành riêng cho thể thao VTV Sports trên mobile - Ảnh 1

VTV Sports News là một trong những đặc sản mà ứng dụng VTV Sports mang đến cho người dùng trong thời gian gần đây. Cùng với bản tin này, trên ứng dụng VTV Sports còn có một hệ thống các chương trình khác, cả thể thao trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả. Không chỉ nổi bật ở tính cập nhật thông tin về các môn thể thao được nhiều người yêu thích, VTV Sports còn thu hút bởi sự đa dạng của chương trình và thông tin được sản xuất riêng cho khán giả của nền tảng số.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/vien-thong/so-hoa-truyen-hinh/vtv-phat-trien-ung-dung-danh-rieng-cho-the-thao-vtv-sports-tren-mobile-165718.ict