Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 sẽ được trang bị camera ?

VietTimes -- Mới đây một số hình ảnh của chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 đã bị rò rỉ trên các diễn đàn công nghệ.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc vòng thông minh Xiaomi Mi Band 5 (Ảnh: Gizchina)

Hình ảnh rò rỉ của chiếc vòng thông minh Xiaomi Mi Band 5 (Ảnh: Gizchina)

Khoảng 2 tuần trước, Huami chính thức xác nhận rằng chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 sẽ mắt vào cuối năm nay. Vòng đeo tay này được cả Huami và Xiaomi cùng tham gia phát triển. Mới đây một số hình ảnh thực tế của chiếc vòng đeo tay này đã bị rò rỉ trên các diễn đàn công nghệ.

Nhìn vào những hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy thiết kế của chiếc Mi Band 5 đã có những sự thay đổi nhất định so với phiên bản trước đó. Màn hình cảm ứng của Mi Band 5 sẽ có hình oval với một vòng tròn đen ở phía dưới màn hình. Hiện vẫn chưa rõ phần vòng tròn đen trên màn hình có tác dụng gì, tuy nhiên theo nhiều đồn đoán thì đây là camera selfie.

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 sẽ được trang bị camera ? ảnh 1

Phần vòng tròn đen trên màn hình được cho là camera selfie (Ảnh: Gizchina)

Nguồn tin này cho biết thêm, những chiếc Mi Band 5 bán bên ngoài thị trường Trung Quốc sẽ hỗ trợ kế nối NFC. Nếu những thông tin trên là chính xác thì Mi Band 5 sẽ là chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Xiaomi hỗ trợ kết nối NFC bên ngoài thị trường Trung Quốc. Mi Band 5 sẽ có màn hình 1,2 inch, lớn hơn so với màn hình 0,95 inch của thế hệ trước. Mặc dù có màn hình lớn hơn, nhưng chiếc Mi Band 5 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản trước. Hơn nữa độ tương phản màn hình trên chiếc Mi Band 5 cũng tốt hơn nhờ sử dụng màn hình AMOLED.

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 sẽ được trang bị camera ? ảnh 2

Mi Band 5 sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay

Việc các phiên bản Mi Band 5 kết nối NFC được bán ra thị trường nước ngoài sẽ giúp cho người dùng có thể thanh toán điện tử ở mọi nơi. Điều này có nghĩa là chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ hỗ trợ thanh toán qua Google Pay và các dịch vụ thanh toán khác. 

Nguồn: Gizchina

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm