VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Với dịch vụ eSIM trên Apple Watch, các thuê bao VinaPhone có thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn, nghe nhạc qua đồng hồ mà không cần phải mang theo điện thoại iPhone; mà không cần mang theo smartphone.
Khi sử dụng Apple Watch phiên bản hỗ trợ eSIM, người dùng sẽ trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập.
Khi sử dụng Apple Watch phiên bản hỗ trợ eSIM, người dùng sẽ trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập.

eSIM là sim điện tử, đã được tích hợp lên iPhone từ phiên bản XR cho đến nay. eSIM trên iPhone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với kích thước nhỏ, được tích hợp sẵn trong thiết bị, eSIM giúp hạn chế việc làm rơi, hỏng khi thay đổi các thẻ SIM; Giảm việc bám bụi, tạp chất len lỏi qua khe SIM để tiếp cận phần cứng của điện thoại; chuyển đổi nhà mạng, gói cước thông qua phần mềm một cách dễ dàng; sử dụng 2 SIM trên điện thoại chỉ có 1 khe SIM vật lý như các dòng và cuối cùng là giúp hai thiết bị cùng sử dụng một số điện thoại.

Việc VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch đã mang đến những trải nghiệm mới, nhờ vào sự kết nối thông suốt giữa điện thoại và iPhone. Khi sử dụng Apple Watch phiên bản hỗ trợ eSIM, người dùng sẽ trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập. Như vậy, người dùng có thể gọi điện ở bất kì đâu có sóng mà không cần điện thoại và thậm chí có thể bỏ smartphone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch khi tập thể thao… mà không cần phải lo lắng đến việc bị mất liên lạc.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ eSIM trên Apple Watch, từ nay đến 30/06/2023, VinaPhone miễn phí kích hoạt (100.000đ) và phí thuê bao trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ (25.000đ/tháng), với tổng ưu đãi là 250.000 đồng.