ViewSonic VX76 và VX78 Series: Lựa chọn mới cho game thủ

Loạt màn hình mới của ViewSonic cung cấp nhiều chế độ hiển thị, thích hợp cho nhu cầu làm việc, giải trí với phim ảnh cũng như chơi game độ nét cao.
ViewSonic VX76 và VX78 Series: Lựa chọn mới cho game thủ
ViewSonic VX76 và VX78 Series: Lựa chọn mới cho game thủ

Nhà cung cấp ViewSonic cho biết VX76 và VX78 là hai dòng màn hình giải trí cao cấp dành cho các game thủ yêu thích tính tinh tế sang trọng. Hai dòng màn hình đều có kiểu dáng sáng bóng trơn mượt mỏng chỉ 6,6mm và vỏ ốp mỏng không viền chỉ 2mm, khiến mỗi màn hình trở thành một phong cách ấn tượng dù đặt trong bất kỳ cảnh trí không gian nào.

Nhập mô tả ảnh
Nhập mô tả ảnh

Trong dòng sản phẩm VX76 thì VX2776-SMHD, VX2476-SMHD và VX2276-SMHD lần lượt là các màn hình 27", 24" và 22 " có độ phân giải 1080p, đáp ứng tốt và linh hoạt các nhu cầu giải trí và làm việc trên PC.

Thuộc dòng sản phẩm VX76, màn hình QHD VX2778-SMHD có độ phân giải 2.560x1.400 với khả năng hiển thị đồ họa chi tiết hơn 80% so với độ phân giải chuẩn Full HD, cung cấp thêm cổng nhận tín hiệu Mini DisplayPort ngoài các các cổng HDMI, DisplayPort quen thuộc. Bên cạnh đó, loại màn hình cao cấp này có độ trễ tín hiệu cực thấp, cho phép hiển thị hình ảnh tức thì theo thời gian thực.

Được biết, 2 dòng màn hình mới của ViewSonic ứng dụng công nghệ tấm nền SuperClear AH-IPS cho sắc độ màu trung thực và rực rỡ, đồng thời mở rộng góc nhìn đến 178 độ giúp game thủ mở rộng tầm quan sát cả chiều ngang lẫn chiều dọc, dễ dàng thưởng thức những khung ảnh ấn tượng trong trò chơi.

Màn hình đáp ứng tốt cho trải nghiệm game.
Màn hình đáp ứng tốt cho trải nghiệm game.

Không chỉ thế, chế độ Game Mode của màn hình còn giúp game thủ trải nghiệm tốt với những tinh chỉnh được thiết lập riêng cho việc chơi game, phù hợp với nhiều trò chơi hiện đang có trên thị trường. Game thủ cũng có thể chuyển đổi nhanh sang 5 chế độ thiết lập sẵn khác là Movie, Mono, Mac, Text hay Web tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, khi kết hợp với những dòng card đồ họa mạnh mẽ chuyên game như Geforce GTX 1080, các màn hình mới giảm đáng kể độ trễ tín hiệu, cho phép hiển thị hình ảnh cực nhanh, mang đến lợi thế không nhỏ cho game thủ khi tham gia tranh tài với những người chơi khác.

Ngoài ra, VX76 và VX78 còn đạt kết quả khả quan về chỉ số EMI thấp nhờ công nghệ giảm bức xạ ánh sáng xanh lam Blue Light Filter, giúp bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng màn hình trong thời gian dài.