Vietnam Expo 2016: loa Bluetooth kiêm sạc dự phòng Bluepot

Ngày 30/11, hãng HMLink (Hàn Quốc) đã mang đến Hội trợ Thương mại Việt Nam lần thứ 14 một mẫu loa di động kiêm pin dự phòng độc đáo mang tên Bluepot.
Vietnam Expo 2016: loa Bluetooth kiêm sạc dự phòng Bluepot
Vietnam Expo 2016: loa Bluetooth kiêm sạc dự phòng Bluepot

Loa di động Bluepot có thiết kế hình hộp chữ nhật với vỏ ngoài bằng nhựa chịu nhiệt, hai mặt trên và dưới cong nhẹ để dễ cầm nắm hoặc bỏ túi. Mặt trước loa là họa tiết trang trí bằng các lỗ nhỏ đồng thời là cửa thoát âm, mặt sau chỉ có các thông số kỹ thuật cơ bản.

Bên trong Bluepot là 2 loa dạng phẳng công suất 3W mỗi chiếc đặt ngay dưới lớp vỏ nhựa. Ứng dụng công nghệ FCS, toàn bộ cấu tạo của loa được thiết kế theo dạng phẳng, khắc phục được hiện tượng nhiễu xạ và tăng cường khả năng phát nhạc. Loa được tích hợp Bluetooth 4.1 để kết nối với các thiết bị di động. Trên thân loa chỉ có một nút nguồn, âm lượng phải điều chỉnh trên thiết bị phát (laptop, smartphone, tablet...).

Bluepot còn được tích hợp viên pin Li-po dung lượng 10.000mAh để kiêm thêm chức năng sạc dự phòng cho các thiết bị di động. Cạnh trái của loa có 2 cổng USB với nguồn ra tối đa 3A hỗ trợ sạc nhanh Quick charge 2.0. Với mức dung lượng cao như vậy, Blue Pot có thể sạc đầy 2 chiếc iPhone 7 Plus hoặc phát nhạc liên tục 50 giờ. Loa di động kiêm sạc dự phòng Bluepot sẽ lên kệ Việt trong thời gian tới với giá từ 1 - 1,4 triệu đồng.

Một mẫu loa di động khác của HMlink cũng tích hợp khả năng sạc dự phòng nhưng dung lượng chỉ có 5.000mAh.

Một mẫu loa di động siêu nhỏ khác được trưng bày tại triển lãm.

Theo Nghe nhìn VN