Video: Trấn Thành trần tình nguyên nhân bị từ chối nhập cảnh Mỹ

Nam MC đã quay một video ngắn đăng tải lên mạng xã hội để xin lỗi khán giả ở Mỹ vì anh không thể tham gia các show diễn như được thông báo trước. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về sự cố bị trục xuất khỏi Mỹ.
Nam MC lỡ hẹn với khán giả Mỹ trong đợt lưu diễn tháng 7 vì visa gặp vấn đề.
Nam MC lỡ hẹn với khán giả Mỹ trong đợt lưu diễn tháng 7 vì visa gặp vấn đề.

Khuya 29/6, Trấn Thành cùng bạn gái Hari Won và nhiều nghệ sĩ Việt bay từ TP HCM đến Mỹ để bắt đầu một chuyến lưu diễn. Tuy vậy, sáng 1/7, diễn viên hài bị từ chối nhập cảnh tại sân bay Houston dù anh có đến hai visa. Anh đã phải lưu lại khoảng 24 giờ đồng hồ tại khu vực ở sân bay dành riêng cho người có vấn đề về visa.

Hiện Trấn Thành quay về Việt Nam để tìm hiểu rõ hơn về thủ tục visa.

Nhà tổ chức biểu diễn Dũng Taylor cho biết bầu show của Trấn Thành tại Mỹ đã xác nhận nam MC bị hải quan Mỹ từ chối cho nhập cảnh.

Ông Dũng Taylor cho rằng nguyên nhân Trấn Thành không được nhập cảnh vì anh có một visa hết hạn và một visa bị hủy. "Tôi nghĩ Trấn Thành cũng không hay biết visa bị hủy trước khi rời Việt Nam. Chuyện này là một bài học chung cho các bầu show và các nghệ sĩ rút kinh nghiệm khi để cho cả hai nhà tổ chức cùng xin visa làm việc", Dũng Taylor nói.

Trấn Thành sang Mỹ lần này tham gia chương trình Hạ vàng cát trắng của bầu show Liên Phạm tổ chức, diễn ra ở nhiều tiểu bang và thành phố của Mỹ, kéo dài từ ngày 2/7 đến 10/7. Ngoài nam diễn viên, chương trình còn có sự góp mặt của Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Hari Won và các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Hương, Hoài Tâm, Anh Đức. 

Theo VnExpress