Video: Putin trổ tài dỗ bé gái đang khóc ở điện Kremlin

VietTimes -- Ngay đêm trước ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), trong buổi trao tặng huy chương "Gia đình vẻ vang" cho các gia đình đông con, Tổng thống Nga đã âu yếm dỗ dành một bé gái bỗng nhiên bật khóc vì mệt và xúc động.

Video: Putin trổ tài dỗ bé gái đang khóc ở điện Kremlin

Trong buổi lễ trang trọng, bé gái 4 tuổi, một trong 11 trẻ em của gia đình Clishova, bắt đầu khóc. Vladimir Putin đã cố gắng an ủi cô bé: Tổng thống ngồi xuống và vuốt tóc bé gái. Ông nhấn mạnh rằng để trông nom số lượng trẻ con nhiều như vậy là "việc không dễ chút nào".

Mẹ của bé 4 tuổi Yana, bà Tamara Clishova kể với đài phát thanh Matxcơva rằng, bé gái đơn giản là đã mệt và xúc động một chút thôi.

"Từ buổi sáng, chúng tôi đã được đi tham quan, vì vậy em bé hơi mệt một chút, có chút phấn khích, chúng tôi không thường xuyên tham gia các sự kiện mà có nhiều sự chú ý như vậy. Có quá tải một chút. Nhưng sau đó cô bé  đã đến bên Tổng thống, ông Putin bế em bé vào vòng tay mình, và hai người đã nói chuyện rất tốt. Đứa trẻ đã bình tĩnh và vui vẻ trở lại", bà Clishova cho biết.

Bà nói thêm rằng cả gia đình thực sự rất thích việc đón tiếp của Tổng thống Putin và chuyến du ngoạn đến Matxcơva.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley: Mỹ có kế hoạch đưa quân tới Ukraine!

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mark Milley: Mỹ có kế hoạch đưa quân tới Ukraine!

VietTimes – Theo thông tin từ báo chí Mỹ, ngày 23/5 theo giờ địa phương, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley đã tiết lộ Bộ Quốc phòng Mỹ đang có kế hoạch cử binh sĩ Mỹ tới Ukraine để bảo vệ đại sứ quán Mỹ vừa được mở cửa trở lại ở Kiev.