Video: Hé lộ cảnh trực thăng bay ở Ninh Bình trong “Kong: Skull Island”

Mới đây, Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hậu trường quay “Kong: Skull Island” ở Ninh Bình. Trong đó, đáng chú ý là đoạn video tiết lộ cảnh trực thăng AS 350B3 bay giữa bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ, một trong những cảnh quay quan trọng nhất trong thời gian ghi hình tại Việt Nam.
Video: Hé lộ cảnh trực thăng bay ở Ninh Bình trong “Kong: Skull Island”

Mới đây, Jordan Vogt-Roberts đã chia sẻ trên trang cá nhân nhiều hình ảnh hậu trường quay “Kong: Skull Island” ở Ninh Bình. Trong đó, đáng chú ý là đoạn video tiết lộ cảnh trực thăng AS 350B3 bay giữa bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đây được coi là một trong những cảnh quay quan trọng nhất trong thời gian ghi hình tại Việt Nam.

Sau hơn một tuần quay tại xã Ninh Xuân, gần đây ê-kíp đã di chuyển ra Tràng An và đầm Vân Long để thực hiện những cảnh cuối cùng tại khu vực này. Trong 3 địa điểm được lựa chọn quay ở Việt Nam, Ninh Bình là nơi đoàn phim lưu lại lâu nhất.

Video: Hé lộ cảnh trực thăng bay ở Ninh Bình trong “Kong: Skull Island” ảnh 1

Giám đốc sản xuất Alex Garcia selfie cùng dân địa phương ở lối vào danh thắng Tràng An. (Ảnh: Instagram)

Vài ngày tới, ê-kíp sẽ tới Vịnh Hạ Long để ghi hình tại khu vực Cống Lá – Ba Hang. Dự kiến, “Kong: Skull Island” sẽ đóng máy vào ngày 20/3. Sau đó, đa số diễn viên sẽ ra sân bay về nước. Đạo diễn Jordan và một số thành viên sẽ về Hà Nội trước khi trở lại Mỹ

Theo ĐĐK