Video Full HD mở hộp Google Pixel 3 XL – mẫu điện thoại tháng 10 mới ra mắt

VietTimes – Hai mẫu điện thoại đời mới nhất của Google là Pixel 3 và Pixel 3 XL dự kiến đến tháng 10 mới ra mắt, nhưng những hình ảnh và video của nó đã sớm rò rỉ từ đầu tháng 9. Hôm nay, một video mở hộp có chất lượng Full HD đã xuất hiện, làm thỏa mãn trí tò mò của chúng ta về chiếc Pixel 3 XL. Video cũng cho thấy những tấm ảnh selfie sắc nét được chụp từ Pixel 3 XL.
Pixel 3 XL (ảnh cắt từ clip)
Pixel 3 XL (ảnh cắt từ clip)

Hồi đầu tháng 9, một video ngắn về Pixel 3 XL đã xuất hiện. Không rõ người quay video có được chiếc điện thoại đó bằng cách nào. Một số người thạo tin cho rằng đây là chiếc điện thoại được tuồn ra chợ đen ở Ucraina với mức giá là 2000 USD.

Video mới nhất rò rỉ ngày hôm nay cho chúng ta thấy Pixel 3 XL đi kèm với những linh kiện gì trong hộp. Hình ảnh video rất đẹp với chất lượng Full HD. Chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại với màn hình 6,7 inch như tin đồn (độ phân giải 1440 x 2960). Khi cầm trên tay, Pixel 3 XL có kích thước khá lớn. Mặt lưng của máy tiếp tục có thiết kế với 2 tông màu, có chứa một camera đơn 12,2 megapixel và một máy quét vân tay.

Trong hộp đựng sản phẩm có chứa một tai nghe cắm qua cổng USB-C, một cáp hai đầu USB-C dành cho bộ sạc, và một cáp USB-C chuyển sang 3,5mm cho tai nghe của bên thứ ba. Ngoài ra, Google còn cung cấp một adapter để người dùng kết nối Pixel 3 XL với điện thoại khác để tải dữ liệu.

Tất nhiên, video mở hộp này chưa cho chúng ta biết thông số của sản phẩm. Nhưng theo đồn đoán thì Pixel 3 XL được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 4GB và cài sẵn Android 9 Pie.

Chúng ta cũng thấy Pixel 3 XL có một cụm notch (mấu đen giữa tai thỏ) giống như iPhone X. Ngoài ra, mặt trước điện thoại có camera kép chuyên dụng cho selfie. Những hình ảnh chụp selfie cũng có trong video này, phải nói là rất tuyệt.

Bạn hãy bấm để xem video dưới đây:

Theo 9to5Mac