Top 5 smartphone được giới công nghệ đánh giá cao nhất năm 2018

VietTimes -- Năm 2018 có quá nhiều smartphone tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Thị trường smartphone vẫn đang phát triển không ngừng. Khoảng cách về chất lượng giữa smartphone đắt tiền và smartphone rẻ hơn đã được thu hẹp theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới được sản xuất vào năm 2018 thì đây là 5 tùy chọn tốt nhất cho bạn!

1. OnePlus 6OnePlus 6

OnePlus 6 là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất bạn có thể mua, không có điện thoại Android nào tốt hơn ở mức giá 530 USD.

Mặc dù OnePlus 6 không có một số tính năng như sạc không dây, màn hình OLED hoặc camera “đẳng cấp” nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu tìm một chiếc smartphone có thể nghe gọi và lướt web thì không cần những công nghệ đó. OnePlus 6 cũng có một camera rất tốt, nhưng quan trọng hơn là nó cung cấp hiệu suất tốt với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và RAM 6 GB, lý tưởng cho đa nhiệm. Thiết bị cũng có một hệ thống sạc nhanh tuyệt vời và chạy một phiên bản Android gốc có tùy biến được gọi là Oxygen OS.

2. Samsung Galaxy Note 9Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 là flagship mới nhất của Samsung. Nó có màn hình OLED 6,4 inch tuyệt đẹp, pin lớn, camera tuyệt vời, bộ nhớ lưu trữ lên tới 128 GB, máy quét vân tay, nhận diện khuôn mặt, và bút S Pen, cho phép bạn ghi chú hoặc điều khiển camera từ xa.

Galaxy Note 9 cũng có một số tính năng cao cấp, như sạc không dây, khả năng chống nước và giắc cắm tai nghe. Điểm đáng chú ý là Samsung “tặng kèm” bộ sạc nhanh với điện thoại.

Tất nhiên, tất cả các tính năng cao cấp này đòi hỏi chi phí cao: Galaxy Note 9 có giá khởi điểm là 1.000 USD. Với mức giá thấp hơn, bạn vẫn có vô vàn sự lựa chọn hoàn hảo khác!

3. Samsung Galaxy S9Samsung Galaxy S9

Mẫu điện thoại này có màn hình OLED lớn, camera mượt, máy quét vân tay và nhận diện khuôn mặt, sạc nhanh và sạc không dây, giắc cắm tai nghe và còn được tích hợp cả tính năng đo nhịp tim của người dùng.

Thiết kế của S9 là rất giống với người tiền nhiệm Galaxy S8. Galaxy S9 là một trong những smartphone đẹp nhất bạn có thể mua với giá 720 USD.

4. LG G7 ThinQLG G7 Thinq

LG G7 ThinQ trông giống như một phiên bản Android của iPhone X, nhưng rẻ hơn chỉ với 750 USD.

LG G7 có màn hình 6,1 inch, âm thanh chất lượng cao và hệ thống camera tuyệt vời bao gồm một ống kính siêu rộng. Nó cũng có bộ xử lý Snapdragon 845 tốc độ cao từ Qualcomm, sạc không dây và khả năng chống nước.

5. Moto G6Moto G6

Moto G6 là điện thoại thông minh rẻ nhất trong danh sách này với giá chỉ 250 USD.

Moto G6 có màn hình 5,7 inch lớn, thời lượng pin tuyệt vời, sạc nhanh và camera đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng tốt. Và mặc dù chạy trên chip Snapdragon 450 mà không phải là các chip năng lượng như Galaxy S9 và LG G7, thiết bị vẫn hoạt động rất tốt.

Ngoài ra, trong những tháng cuối năm, người dùng vẫn đang mong chờ các smartphone khác:

3 mẫu iPhone mới

WAIT FOR IT: Apple's big iPhone event in September

Những thiết bị kế nhiệm iPhone X sắp được tiết lộ trong khoảng một tháng nữa.

Các nhà phân tích dự đoán Apple sẽ phát hành ba chiếc iPhone mới trong năm nay: Phiên bản cập nhật của iPhone X, phiên bản "Plus" lớn hơn của iPhone X và một chiếc iPhone có cùng công nghệ màn hình LCD như iPhone 8.

Google Pixel 3

 WAIT FOR IT: Google Pixel 3, <a href=

Trong nhiều tháng nay, chúng ta nghe nhiều thông tin về điện thoại tiếp theo của Google, có thể được gọi là Pixel 3 và Pixel 3 XL. Có vẻ như Google đã thiết kế chiếc điện thoại của mình để trông giống iPhone X hơn, với "tai thỏ" và cảm biến ở mặt trước. Mẫu điện thoại này cũng sẽ tập trung vào camera: Pixel 2 có camera tốt nhất hiện nay, do đó, Pixel 3 sẽ có khả năng sẽ còn có camera tốt hơn.

Theo Business Insider