Vespista Night - Sàn diễn của các tác phẩm nghệ thuật Vespa

VietTimes -- Năm 2018, Piaggio Việt Nam đã lần lượt giới thiệu ra thị trường một loạt các phiên bản Vespa đặc biệt đầy cá tính và độc đáo. Và sự kiện "Vespista Night" không chỉ là dịp để hãng xe máy Ý trưng bày lại toàn bộ các phiên bản Vespa đặc biệt đã ra mắt lần lượt trong năm qua, mà còn là nơi để các tín đồ Vespa cùng hội tụ và sẻ chia đam mê.
Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng".
Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng".

Cuối tuần vừa qua, một sự kiện có tên gọi "Vespista Night" với sự góp mặt của những chiếc Vespa phiên bản đặc biệt đã được Piaggio Việt Nam tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện mặc dù chỉ gói gọn trong một khuôn viên nhỏ nhưng mọi thứ đã trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều trước cách dẫn dắt câu chuyện của MC Trác Thúy Miêu. 

MC Trác Thúy Miêu với cách dẫn chương trình phá cách khiến cho những sản phẩm Vespa trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong mắt những người tham dự. ảnh 1
MC Trác Thúy Miêu với cách dẫn chương trình phá cách khiến cho những sản phẩm Vespa trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong mắt những người tham dự. 

Và như đã nói ở trên, tâm điểm của sự kiện "Vespista Night" chính là sự xuất hiện những phiên bản đặc biệt của các dòng xe đến từ thương hiệu Vespa. Điển hình như phiên bản Notte "Quyền lực bóng đêm" dành cho hai mẫu Vespa Sprint Notte và GTS Notte (đen tuyền) dành cho những ai yêu thích sự tinh tế cổ điển.

Phiên bản Primavera Yacht Club với cảm hứng đến từ những mẫu du thuyền sang trọng thể hiện tinh thần và lối sống Ý đầy phóng khoáng và hưởng thụ “dolce vita” cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày. 

Vespa Primavera Yatch Club ảnh 2
 Vespa Primavera Yatch Club
Phiên bản Primavera kỷ niệm 50 với nhiều màu sắc nổi bật cá tính ảnh 3
 Phiên bản Primavera kỷ niệm 50 với nhiều màu sắc nổi bật cá tính

Phiên bản Primavera kỷ niệm 50 năm dành cho những fan tìm kiếm giá trị lịch sử và tính biểu tượng của thương hiệu. Phiên bản Sprint Carbon dành cho các cá tính trẻ trung năng động và yêu thích một chiếc xe mạnh mẽ và thiết kế thể thao.

Một điểm chung dễ nhận ra trên các phiên bản đặc biệt của Vespa là chúng được trang bị động cơ mới Piaggio i-GET 125cc hướng tới mục tiêu giảm tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu hiệu suất và vận hành êm ái. Bên cạnh đó là những trang bị an toàn với công nghệ hiện đại như phanh ABS, khóa từ chống trộm, cổng sạc USB và đèn chiếu sáng trước sau dạng LED.

Hai phiên bản "Quyền lực bóng đêm" Vespa Sprint Notte 125cc và Vespa GTS Notte 150cc ảnh 4
Hai phiên bản "Quyền lực bóng đêm" Vespa Sprint Notte 125cc và Vespa GTS Notte 150cc

Đáng chú ý, phiên bản Vespa GTS Notte ngoài động cơ 300cc đã giới thiệu trước đó thì nay nó đã được bổ sung thêm tùy chọn động cơ 150cc cho công suất mạnh mẽ hơn so với mẫu Vespa GTS 125

Ngoài ra nhiều tông màu xe Vespa mới độc, lạ và cá tính cũng được đưa ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao như vàng matte, xanh lục matte, vàng chanh, đỏ matte, cam Arancio Taormina…

Ông Dante Brandi - Tổng Lãnh sự Italy cũng đã sở hữu riêng cho mình một chiếc Vespa Primavera Yatch Club. ảnh 5
Ông Dante Brandi - Tổng Lãnh sự Italy cũng đã sở hữu riêng cho mình một chiếc Vespa Primavera Yatch Club.

Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm phó chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng xe hai bánh khu vực châu Á - TBD chia sẻ: "Các thương hiệu mang tính biểu tượng luôn đại diện cho sự độc đáo, phản ánh quan điểm sâu sắc về văn hóa, xã hội hay các giá trị. Các sản phẩm Vespa là sự kết tinh của tính độc đáo. Đối với Vespa trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, các dòng sản phẩm được phát triển dựa trên triết lý - Vespa không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, mà là tuyên ngôn về phong cách và quan điểm sống”.

Phiên bản Vespa Sprint Carbon 125cc ảnh 6
 Phiên bản Vespa Sprint Carbon 125cc

Đồng thời cũng tại sự kiện này, Piaggio đã chính thức công bố giá bán của toàn bộ các mẫu xe Vespa phiên bản đặc biệt bao gồm:

Mẫu xe Giá bán lẻ bao gồm VAT
Vespa Primavera Yatch Club 125cc 77,5 triệu VNĐ
Vespa Sprint Carbon 76,5 triệu VNĐ
Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm 77,5 triệu VNĐ
Vespa Sprint Notte 125cc - Quyền lực bóng đêm 78,5 triệu VNĐ
Vespa GTS Notte 300cc - Quyền lực bóng đêm 129 triệu VNĐ
Vespa GTS Notte 150cc - Quyền lực bóng đêm 115 triệu VNĐ