Venesa Việt Nam sát nhập 2 trung tâm ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du đang nỗ lực đổi mới, sáng tạo để trở thành một địa chỉ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sức đẹp toàn diện.

Từ ngày 28/1, Công ty TNHH Venesa sáp nhập Trung tâm Venesa tại 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội về Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo đại diện công ty, sự thay đổi của Venesa trước thềm năm mới Nhâm Dần nằm trong chiến lược 2022 của Venesa Việt Nam, nhằm đưa Trung tâm trở thành một địa chỉ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du toàn diện về cả dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.
Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du toàn diện về cả dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Theo đó, khách hàng khi đến với Trung tâm Venesa tại địa chỉ 56 Nguyễn Du sẽ được trải nghiệm các công nghệ, sản phẩm, liệu trình chăm sóc sắc đẹp hiện đại. Bên cạnh đó khách hàng còn được chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng cùng với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.Trung tâm Venesa 56 Nguyễn Du toàn diện về cả dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Venesa.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Venesa.

Đại diện Venesa khẳng định, Venesa Việt Nam hiểu được sợi dây liên kết mật thiết giữa sức khỏe và sắc đẹp. Để có được vẻ đẹp bền vững, lưu giữ mãi nét thanh xuân sẽ không thể chỉ từ bên ngoài, mà khách hàng cần được chăm sóc từ sâu bên trong cơ thể. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ Wellness by Venesa sẽ là mảnh ghép hoàn hảo dành cho khách hàng.

Mặt khác, với quỹ thời gian ngày càng eo hẹp của cuộc sống bận rộn, hệ thống dịch vụ toàn diện của Venesa Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có lối sống hiện đại, năng động, luôn yêu cầu và mong muốn được tận hưởng chất lượng cuộc sống tối ưu nhất.

(Ảnh: Venesa)