Ứng dụng chat Facebook Messenger sắp được nâng cấp gần như mới, đơn giản và 'sạch sẽ' hơn nhiều

Facebook đang thiết kế lại gần như toàn bộ ứng dụng chat Facebook Messenger, hứa hẹn sẽ có một phiên bản đơn giản và sạch sẽ hơn nhiều, không còn những chức năng gây nhiễu cuộc trò chuyện nữa.

"Khi bạn đang nhắn tin, bạn thực sự muốn có một trải nghiệm đơn giản và nhanh chóng", Mark Zuckerberg nói trong bài phát biểu tại sự kiện F8 của công ty. “Chúng tôi đang dành thời gian để thiết kế lại hoàn toàn Messenger và tập trung vào những ý tưởng này”. Zuckerberg nhắc lại bản chất “sạch” và “nhanh” của ứng dụng Messenger đã được tân trang lại.

Phó chủ tịch phụ trách Messenger David Marcus nói rằng ứng dụng với nhiều thay đổi sẽ đến “rất, rất sớm” và là điều mà nhóm đã nghiên cứu, làm việc từ đầu năm nay. Messenger sẽ có một chế độ tối (dark mode), và đó là một bổ sung tốt đẹp trong thế giới điện thoại thông minh màn hình OLED ngày càng phổ biến.

Messenger sẽ có một chế độ tối (dark mode)

Phần điều hướng dưới cùng đã được đơn giản hóa thành ba tab trung tâm tập trung vào cuộc trò chuyện. Các biểu tượng trò chuyện video và máy ảnh vẫn tồn tại ở phía trên bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ trông có vẻ hợp lý hơn nhiều. Tất cả như thể Facebook Messenger là một ứng dụng hoàn toàn mới. Có lẽ, số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite (hoặc các ứng dụng nhắn tin cạnh tranh) đã khiến Facebook nhận ra có điều gì đó phải thay đổi về mớ hỗn độn Messenger hiện tại.

Ứng dụng chat Facebook Messenger sắp được nâng cấp gần như mới, đơn giản và "sạch sẽ" hơn nhiều

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/ung-dung-chat-facebook-messenger-sap-duoc-nang-cap-gan-nhu-moi-don-gian-va-sach-se-hon-nhieu-167014.ict