close Đăng nhập
Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí phổ biến nhất thế giới. Ảnh: Fortune

Công ty làm ra phần mềm Antivirus bị "sờ gáy"

VietTimes -- Các nhà chức trách ở Cộng hòa Séc đã mở một cuộc điều tra về Avast, công ty sở hữu phần mềm Antivirus phổ biến nhất thế giới. Nhà chức trách nghi ngờ công ty phần mềm diệt virus này đã bán thông tin của hơn 100 triệu người dùng cho bên thứ ba.
ảnh minh họa

EU cáo buộc Google vi phạm quyền riêng tư

VietTimes – Cơn khủng hoảng về quyền riêng tư của Google ngày càng trở nên căng thẳng khi vào thứ Ba, ngày 4/6, nhiều nhà vận động đã đồng loạt gửi đơn khiếu nại đến cơ quan quản lý dữ liệu ở Pháp, Đức và bảy quốc gia EU khác yêu cầu xử lý cách thức Google sử dụng dữ liệu người dùng trong các quảng cáo trực tuyến.
ảnh minh họa

Facebook có thể sẽ khó tuyển dụng trong thời gian sắp tới

VietTimes -- Theo một báo cáo từ CNBC, Facebook đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng sau vụ bê bối dữ liệu người dùng Cambridge Analytica. Hãng tin CNBC cho rằng người xin việc sẽ từ chối lời mời vào Facebook làm việc với tỷ lệ cao hơn đáng kể so với trước đây. Trong khi đó, Facebook lại cho rằng thông tin mà CNBC đưa ra là “sai sự thật”.
ảnh minh họa

Facebook từ chối lời kêu gọi "phân thân làm 3"

VietTimes -- Chris Hughes – người đồng sáng lập Facebook mới đây đã có một bài viết kêu gọi chia nhỏ Facebook thành ba: Facebook, WhatsApp và Instagram vì lo ngại những quyền lực vượt ngoài tầm kiểm soát của mạng xã hội này cũng như của Mark Zuckerberg. Facebook đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị này. Trong khi đó, các nhà lập pháp Hoa Kỳ vẫn đang thúc giục Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra chống độc quyền liên quan đến các “ông lớn công nghệ” bao gồm cả Facebook.