Trên tay smartphone lạ Gigi Dream 8 sắp lên kệ Việt giá 2 triệu

Smartphone Gigi Dream 8 được hoàn thiện tốt, Việt hoá toàn bộ thông tin máy và cấu hình tạm ổn ở mức giá 2 triệu
Trên tay smartphone lạ Gigi Dream 8 sắp lên kệ Việt giá 2 triệu
Trên tay smartphone lạ Gigi Dream 8 sắp lên kệ Việt giá 2 triệu

Sau một thời gian phát triển mạnh ở các thị trường tỉnh - ngoại ô, Gigi đang lên kế hoạch tiến vào các nhà bán lẻ lớn để mở rộng thị phần, một trong số những mẫu smartphone mới của Gigi là chiếc Dream 8 với chất lượng và cấu hình tạm ổn sắp chính thức lên kệ thời gian tới.

Gigi Dream 8 có thiết kế gọn gàng từ chất liệu nhựa và bề mặt nhám chống bám bẩn tốt, vỏ máy có màu hồng hợp mốt với các góc và mặt lưng bo tròn dễ cầm nắm. Nắp lưng có thể tháo ra để thay pin, thẻ nhớ, giống như các đời Lumia hay Zenfone trước đây, chi tiết này bọc hết mặt sau và cạnh máy tới sát viền màn hình phía trước, khi đóng lại sản phẩm khá chắc chắn và liền mạch.

Mặt trước máy là màn hình 5 inch HD 720p, có lẽ vì giá rẻ nên Gigi Dream 8 không được trang bị mặt kính cong 2,5D. Màn hình Gigi Dream 8 cho màu sắc dịu mắt, tuy nhiên góc nhìn chưa tốt như các smartphone giá rẻ khác. Cấu trúc của Dream 8 chắc chắn, không bị ọp ẹp khi nhấn mạnh vào các vị trí giữa thân.

Gigi Dream 8 được trang bị bộ xử lý MediaTek MT6580 với 4 nhân tốc độ 1,3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cài sẵn Android 6.0 và đi cùng viên pin có thể thay thế dung lượng 2.500mAh. Bằng việc tận dụng nền tảng Android gốc, máy chạy mượt và nhanh, RAM trống nhiều. Dream 8 được trang bị camera sau 8MP và cam trước 5MP, cả hai đều có đèn flash hỗ trợ. Gigi Dream 8 dự kiến lên kệ với giá 2 triệu đồng.

Theo PC World VN