Trào lưu nghịch dại thời COVID-19: Liếm bồn cầu trên máy bay

VietTimes -- Trong khi cả thế giới đang thực hiện hạn chế tiếp xúc xã hội và tự cách ly, thì một số ngôi sao trên mạng xã hội lại tìm cách thu hút sự chú ý bằng mọi giá, trong đó một phụ nữ mới đây đã…liếm bồn cầu trong cái mà cô gọi là “Thử thách virus corona”.
Hình ảnh cô gái liếm bồn cầu trên máy bay gây sốc cho người xem (Ảnh: RT)
Hình ảnh cô gái liếm bồn cầu trên máy bay gây sốc cho người xem (Ảnh: RT)

Một người dùng có tiếng trên mạng xã hội TikTok với tên tài khoản là @avalouiise dường như không cảm thấy chút sợ hãi nào khi cúi sát mặt vào chiếc bồn cầu trên máy bay và liếm nó trong một đoạn clip gây cảm giác sốc và buồn nôn cho người xem.

Thế nhưng đoạn clip này đã thu hút được hơn 296.000 lượt view kể từ khi nó được đăng tải vào ngày 14/3, thực sự đã “gây sốt” như dự định ban đầu của cô, trong khi nhiều người tự hỏi rằng liệu đến khi nào thì cô gái trẻ nghịch dại này sẽ thực sự mắc COVID-19.

Một số dân mạng cho rằng Louise nên “bị bắt giam vì khuyến khích người khác bị lây nhiễm”. Một số người khác chỉ đăng tải những bức ảnh động để cho thấy họ sốc đến mức nào sau khi xem đoạn clip.

Louise sau đó còn tuyên bố rằng cô “hoàn toàn khỏe mạnh” và để chứng minh rằng bản thân không bị mắc bệnh về đường hô hấp sau màn liếm bồn cầu, cô hút một hơi dài từ điếu thuốc lá điện tử của mình.

Sauk hi hứng phải làn sóng chỉ trích kịch liệt, Louise thừa nhận rằng cô đã tẩy rửa bồn cầu bằng các loại chất tẩy trong vòng 40 phút trước khi quay clip, thêm rằng cô đã kiếm được 4.000 USD từ đoạn clip, nhưng không nói rõ bằng cách nào.

Louise không phải người duy nhất chơi theo trào lưu “thách thức virus corona” đang lan rộng trên cộng đồng mạng. Trước đó đã từng có nhiều người liếm nắm đấm cửa để ăn theo trào lưu này.