Người phụ nữ có khả năng phát ra mùi nước hoa từ cơ thể

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Người phụ nữ này cho biết mùi hương sẽ tỏa ra rõ ràng nhất trong những ngày trăng tròn hoặc vào ngày đầu tiên của tháng âm lịch.
Người phụ nữ có khả năng phát ra mùi nước hoa từ cơ thể (Ảnh: Độc Lạ Bình Dương)
Người phụ nữ có khả năng phát ra mùi nước hoa từ cơ thể (Ảnh: Độc Lạ Bình Dương)

Người phụ nữ có khả năng kỳ lạ này là chị Đặng Thị Tươi, một thợ may đến từ Tỉnh Sóc Trăng. Chị Tươi được các cư dân sống tại Sóc Trăng đồn rằng có một siêu năng lực hết sức đặc biệt. Cụ thể, khi được cọ xát, làn da của chị Tươi sẽ tỏa ra một mùi thơm ngọt ngào như nước hoa. Chị Tươi cho biết mình đã phát hiện ra khả năng kỳ lạ này cách đây vài năm, khi đang xoa bóp tay chân sau một ngày làm việc vất vả. Trong lúc xoa hai tay, chị Tươi đột nhiên ngửi thấy một mùi hương rất dễ chịu bay trong không khí và cuối cùng chị nhận ra mùi hương đó phát ra từ chính cơ thể của mình.

"Ban ngày, nếu muốn ngửi thấy mùi thơm thì phải dùng tay tạo ma sát với cơ thể, nhưng ban đêm, những người xung quanh vẫn có thể ngửi thấy mùi thơm tỏa ra từ cơ thể tôi dù tôi có ngồi cách cả mét", chị Tươi chia sẻ với kên YouTube Độc Lạ Bình Dương.

Chị Đặng Thị Tươi cho biết thêm, một số vùng cơ thể của chị thơm hơn những vùng khác và mùi hương đặc biệt nồng vào ban đêm. Trong những ngày "đèn đỏ", cường độ tỏa hương trên cơ thể của chị sẽ giảm xuống khoảng 10 phần trăm. Mùi hương sẽ tỏa ra rõ ràng nhất trong những ngày trăng tròn hoặc vào ngày đầu tiên của tháng âm lịch, chị Tươi chia sẻ.

Siêu năng lực kỳ lạ của chị Đặng Thị Tươi đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đoạn clip phỏng vấn chị Tươi của kênh Độc Lạ Bình Dương có đến 1,7 triệu lượt xem. Mọi người đã rất kinh ngạc trước siêu năng lực độc nhất vô nhị của người phụ nữ này, tuy nhiên chị Tươi không phải là người duy nhất ở Việt Nam có được siêu năng lực này. Sau khi video phỏng vấn chị Đặng Thị Tươi nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội, kênh Độc Lạ Bình Dương đã liên hệ với một người phụ nữ khác, người này cho rằng cơ thể của mình cũng có khả năng tỏa ra mùi nước hoa tương tự.

Người phụ nữ nói trên là chị Dung, hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Kiên Giang. Chị Dung cho biết, cũng giống như chị Đặng Thị Tươi, cơ thể của chị cũng tỏa ra một mùi hương như nước hoa khi được cọ xát. Chị Dung đã phát hiện ra khả năng đặc biệt này từ lâu bởi mỗi lần xoa tay lên da, chị lại cảm thấy có một mùi thơm nồng nàn phát ra, nhưng chị chưa bao giờ kể cho ai nghe về điều đó.

Cả hai người phụ nữ trên đều không thể giải thích tại sao cơ thể của họ lại có thể tỏa ra mùi thơm như vậy.

Theo OC