Transcend ra mắt thẻ nhớ microSD Ultimate tối ưu cho 4K

Một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các loại máy quay Video 4K.
Ảnh minh họa sản phẩm
Ảnh minh họa sản phẩm

Mới đây, hãng sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng Transcend vừa cho ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 (V30). Thẻ nhớ MLC mới này có tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh – lên tới 95MB/giây, đồng thời được trang bị các tính năng bảo vệ cao, với dung lượng lưu trữ lên tới 128GB. Đây là những đặc điểm tối ưu cho tác vụ quay phim 4K Ultra HD.

Tốc độ UHS V30 Speeds chuyên dùng cho tác vụ quay phim 4K

Thẻ nhớ microSD Ultimate của Transcend được sản xuất với các chip flash NAND dòng MLC cao cấp nhất, nhằm đảm bảo độ bền dài hạn và khả năng vận hành ổn định. Thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M mới đạt chuẩn quay phim UHS Class 30 (V30) do tổ chức SD Association đề ra, đồng nghĩa với khả năng đáp ứng tốc độ ghi dữ liệu liên tục tối thiểu 30MB/giây.

Đây là ngưỡng lý tưởng cho tác vụ quay phim 4K. Với dung lượng lên tới 128GB, tốc độ đọc ghi tối đa tương ứng 95MB/giây và 60MB/giây, thẻ Transcend Ultimate UHS-I U3M cũng thích hợp cho việc ghi lại những khoảnh khắc chuyển động nhanh, thu lại nội dung phim Full HD và 4K Ultra HD một cách trơn tru, mượt mà nhất. Các thẻ nhớ microSD Ultimate của Transcend cũng được thiết kế để sử dụng trong máy quay hành động, máy quay hành trình, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh số và máy ảnh cho thiết bị không người lái.

Chịu nhiệt độ cao, chống tĩnh điện

Thẻ nhớ microSD Transcend Ultimate mang tới hiệu năng cao nhất ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Thẻ nhớ không chỉ chống chịu được nhiệt độ từ -25 độ C tới 85 độ C mà còn chịu nước, chống tĩnh điện, tia X-quang và chấn động. Điều này giúp dữ liệu của người dùng luôn được bảo vệ một cách trọn vẹn. Thêm vào đó, mã tự sửa lỗi (ECC) cũng giúp phát hiện và khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình truyền dữ liệu.

Phần mềm khôi phục dữ liệu RecoveRx độc quyền của Transcend

Để gia tăng giá trị sử dụng, Transcend tặng kèm phần mềm độc quyền RecoveRx với giao diện người dùng thân thiện, cho phép tìm kiếm và cứu các tập tin bị xoá nằm sâu trông bộ nhớ. Hơn thế nữa, RecoveRx cũng hỗ trợ định dạng và các chức năng bảo vệ dữ liệu cho thẻ nhớ, đem tới cho người dùng công cụ tiện lợi để quản lý bất kì thẻ nhớ nào của Transcend.

Theo Tri thức trẻ

http://genk.vn/transcend-ra-mat-the-nho-microsd-ultimate-uhs-i-u3m-video-speed-class-30-toc-do-doc-ghi-len-ton-95mb-s-20170315220348346.chn