Trải nghiệm không khí quán net kiểu Nhật ngay tại VN

Các bạn có thể tới chơi Net ngay trong phòng riêng tại Hà Nội, giống y như các game thủ Nhật Bản vậy.
Trải nghiệm không khí quán net kiểu Nhật ngay tại VN

Thay vì kê san sát các máy tính liền nhau như tại Việt Nam, hay Hàn Quốc... thì các quán Net tại Nhật Bản lại phân chia thành từng phòng máy riêng lẻ khá yên tĩnh, riêng tư cho người tới chơi.

Hình ảnh một buồng Net tại quán Cafe Amihara

Khi đến với các quán Net theo mô hình phòng riêng này, người dùng thậm chí còn có thể ngủ luôn tại đây, khá tiện lợi dù diện tích phòng khá nhỏ. Quán Net cũng có cả chăn, gối, rất tiện lợi cho game thủ. Diện tích tại vừa đủ để người chơi khi mệt có thể nằm ngủ luôn tại đây.

Tuy nhiên, trên thực tế thì mô hình phòng Net này cũng đã được xuất hiện và giới thiệu tại Việt Nam, dù rằng là khá hiếm.

Cụ thể, 2 quán Cafe là Amagaki (Địa chỉ: Cửa sau nhà 1136, ngõ 1142 Đê La Thành, Hà Nội) và Amihara (56B, Ngõ 19, Phố Trần Quang Diệu, Hà Nội) đã giới thiệu mô hình phòng máy giống y hệt như Nhật Bản.

Trên thực tế, đây vốn là 2 quán Cafe mang phong cách Nhật Bản, nhưng đã mở rộng thêm cung cấp mô hình phòng máy riêng tư cho người dùng. Với những ai muốn thử, các bạn có thể ghé thăm 2 quán này để tận hưởng cảm giác chơi một mình một buồng máy, giống y như người Nhật vậy.

Cũng được biết, phòng Net nhỏ này còn cung cấp cả dàn loa ngoài, song song với tai nghe headphone dành cho người sử dụng.

Game thủ chơi Blade and Soul trong buồng Net nhỏ tại quán Amihara

Dẫu vậy, giá tiền thuê buồng Net này mỗi tiếng có giá tương đối cao so với ngồi phòng Net thông thường, với giá rơi vào khoảng hơn 20.000 VNĐ/tiếng. Đây cũng là điều dễ hiểu vì người chơi được ngồi trong 1 phòng riêng chơi game mà.

Theo Tri thức trẻ