TP.HCM: Mâu thuẫn lúc ăn nhậu, một người bị chém tử vong

VietTimes -- Bị nhóm thanh niên tấn công, nhóm trong quán tìm cách chống trả, bỏ chạy ra bên ngoài để thoát thân. Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến cho một thanh niên bị chém tử vong.
Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Ngày 14/7, Công an Quận 12 (TP.HCM) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến một người tử vong ở khu vực.

Theo đó, khoảng 20h30’ ngày 13/7, hai nhóm thanh niên ((khoảng 15 người) ăn nhậu ở trong quán ở địa chỉ 67L đường HT06, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.

Trong quá trình ăn nhậu thì 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn nên cự cãi lớn tiếng.

Sau đó, 2 nhóm xông vào đánh nhau thì được mọi người căn ngăn. Lúc này, một nhóm bỏ đi ra khỏi quán và ghé vào quán ăn (cách chừng 10m) để ăn.

Khoảng 21h45’ cùng ngày, khi nhóm này đang ngồi ăn thì nhóm đối tượng còn lại (khoảng 10 người) đi trên nhiều xe máy tới trước quán rồi dừng xe.

Sau đó, những người này rút hung khí xông vào đuổi chém nhóm trong quán. Bị tấn công, nhóm trong quán tìm cách chống trả và bỏ chạy tán loạn ra bên ngoài để thoát thân.

Sau một lúc đuổi chém, hỗn chiến thì 1 thanh niên bị chém gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát. Người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Công an quận 12 đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, trích xuất camera điều tra tra làm rõ vụ án.