Toyota Hilux thêm bản giới hạn tại Malaysia

 Toyota Hilux 2.4G AT bản giới hạn dành cho thị trường Malaysia được bán với giá khoảng 28.000 USD. Những thay đổi của phiên bản giới hạn chủ yếu đến từ ngoại hình.
Toyota Hilux 2.4G AT limited có những khác biệt nhẹ ở ngoại thất.
Toyota Hilux 2.4G AT limited có những khác biệt nhẹ ở ngoại thất.

Toyota Hilux 2.4G AT limited là sản phẩm mới đầu tiên được hãng xe Nhật Bản bán tại Malaysia trong năm 2017. Với mức giá tương đương khoảng 28.300 USD, mẫu bán tải này hiện đã cho khách đặt hàng tại Malaysia.

Được phát triển từ phiên bản 2.4G AT tiêu chuẩn, phiên bản Hilux giới hạn mới chỉ khác biệt ở một số chi tiết ngoại thất. Phần đầu xe sử dụng lưới tản nhiệt màu đen, ốp bảo vệ cản sau, cụm đèn pha, đèn sương mù có những sự thay đổi nhẹ.

Nắp ca pô được hoàn thiện với đường trang trí màu xám đậm, ốp gương chiếu hậu màu đen. Hai bên sườn xe cũng được trang trí bởi đường kẻ xám đậm, tương tự như chạy dọc thân xe, bộ la-zăng hoàn thiện với màu đen. Trong khi đó, nội thất xe không có sự thay đổi so với bản tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật của Hilux 2.4G AT phiên bản giới hạn không thay đổi. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ 2GD-FTV, 2.4L máy dầu, công suất 110 kW tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400 Nm trong dải tua máy từ 1.600 – 2.000 vòng/phút. Mẫu bán tải này dùng hộp số tự động 6 cấp, dẫn động 4 bánh.

Hệ thống thông tin - giải trí gồm màn hình cảm ứng kích thước 6 inch, đầu DVD, kết nối USB, Bluetooth, âm thanh 6 loa. Ghế lái có thể điều chỉnh điện 8 hướng. Các hệ thống hỗ trợ người lái nổi bật như chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh, ổn định thân xe, hỗ trợ leo dốc/đổ đèo...

Theo Zing