Top 5 ốp bảo vệ hàng đầu cho iPhone X

VietTimes -- iPhone X rất mỏng manh dễ vỡ vì vậy người dùng sẽ cần phải có thêm một số phụ kiện bảo vệ cho chiếc điện thoại nghìn đô này, như là ốp bảo vệ chẳng hạn. VietTimes xin giới thiệu 5 loại ốp bảo vệ hàng đầu cho iPhone X.
Hình ảnh iPhone X rơi vỡ (IBTimes)
Hình ảnh iPhone X rơi vỡ (IBTimes)

Apple đã tung ra thị trường chiếc điện thoại iPhone X vào thứ 6 tuần trước. Mẫu iPhone X 64 GB được bán với giá 999 USD, trong khi mẫu 256 GB có giá 1.149 USD. Với cái giá cao ngất ngưởng như vậy, người dùng sẽ phải luôn cảnh giác để không làm rơi vỡ chiếc điện thoại đắt đỏ của họ.

Có nhiều video trên Youtube nói về các thử nghiệm độ bền của iPhone X và thấy rằng chỉ một cú rơi nhẹ cũng có thể làm vỡ màn hình OLED tràn viền của chiếc điện thoại này. Một cú rơi bình thường cũng có thể làm tan nát tính năng chính của chiếc iPhone X: Nhận diện khuôn mặt Face ID.

Rất nhiều người dùng iPhone X cũng lên các trang mạng xã hội kêu ca về việc màn hình chiếc siêu điện thoại này bị vỡ.

Top 5 ốp bảo vệ iPhone X

Để ngăn chặn các trường hợp rơi vỡ, đây là 5 ốp bảo vệ hàng đầu cho iPhone X của bạn.

Otterbox

Top 5 ốp bảo vệ hàng đầu cho iPhone X  ảnh 1Ốp bảo vệ Strada Series của Otterbox

Otterbox đang bán ra loại ốp Strada Series cho iPhone X với giá 49,95 USD. Loại ốp này có thể bảo vệ chiếc điện thoại của bạn trước những cú va chạm mạnh hoặc bị rơi. Chiếc ốp này cũng đồng thời là một wallet với một khe cắm card dọc. Strada Series hoàn toàn không làm cho điện thoại của bạn trông xấu đi, nhờ được sản xuất từ loại da chất lượng cao dáng thể thao với một chốt bằng kim loại và đang được bán trên thị trường với ba màu khác nhau.

Urban Armour Gear

Ốp Urban Armour Gear

Urban Armour Gear đang bán ra thị trường 5 loại ốp khác nhau đảm bảo an toàn cho iPhone X trước các cú rơi không mong muốn. Các loại ốp của Urban Armour Gear đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm rơi quân đội và còn có các góc chứa túi khí nhẹ để bảo vệ chiếc điện thoại khỏi bị chấn động. Giá những chiếc ốp này dao động từ 34,95 USD đến 39,95 USD.

Speck

Top 5 ốp bảo vệ hàng đầu cho iPhone X  ảnh 3Ốp Speck Ultra

Chiếc ốp Speck Ultra có bốn lớp bảo vệ, đảm bảo cho chiếc điện thoại iPhone X vẫn an toàn trước những cú rơi từ độ cao lên đến 15 foot (khoảng 4,5 m). Chiếc ốp này có một lớp siêu hoãn xung, các lớp bảo vệ các cổng vào và nút trên iPhone X. Trang chủ của công ty cũng cho hay loại ốp này nhìn thon gọn hơn so với những loại ốp khác và rất dễ lắp vào. Ốp Speck Ultra có giá 49,95 USD với thời gian chuyển hàng miễn phí 2 ngày.

Skech

Ốp Skech Echo

Ốp Skech Echo đảm bảo an toàn cho chiếc iPhone X trước những cú rơi từ độ cao lên đến 15 feet và có các lớp bảo vệ các cổng vào của chiếc điện thoại này. Ốp Skech Echo trong suốt, đây là đặc điểm rất hữu ích cho những vị khách hàng muốn kheo chiếc iPhone X của họ. Ốp này có giá là 44,99 USD.

Tech 21

Loại ốp trong suốt của Tech 21

Tech 21 đang bán ra bốn loại ốp khác nhau (Evo Check, Evo Wave, Evo Evoke Edition, Evo Wallet) cho iPhone X với màu sắc cực kỳ đa dạng. Các loại ốp này có một hệ thống hoãn xung để bảo vệ điện thoại trước những cú rơi có độ cao lên đến 10 feet (khoảng 3 m). Giá của những chiếc ốp này dao động từ 39,95 đến 49,95 USD.

Giá bảo hành iPhone X và iPhone 8

Đối với những người không muốn dùng ốp bảo vệ, sửa chửa những hư hỏng sẽ tiêu tốn của họ một khoản khá lớn. Trung bình, giá sửa chữa màn hình iPhone X khoảng 279 USD, theo trang báo giá sửa chữa, thay thế của Apple. Mức giá sửa chữa, thay thế các sai hỏng khác đối với iPhone X sẽ rơi vào khoảng 549 USD, bằng một nửa giá của chiếc điện thoại này. Trong khi đó giá sửa màn hình iPhone 8 Plus là 169 USD và iPhone 8 là 149 USD, và giá sửa chữa những hư hỏng khác trên iPhone 8 Plus là 399 USD và trên iPhone 8 là 349 USD.