Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8

VietTimes -- Nếu đã may mắn sở hữu một chiếc iPhone 8 hay 8 Plus - thành viên mới nhất của nhà Táo, điều đầu tiên bạn nên làm là tải ngay 12 ứng dụng cực cool dưới đây để làm để trải nghiệm mọi tính năng hấp dẫn trên siêu phẩm mới nhất hiện nay.

1. Foursquare - Mạng xã hội địa điểm

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 1

Foursquare là ứng dụng đánh dấu, chia sẽ địa điểm với bạn bè, tìm kiếm địa điểm, tìm các nơi giải trí, xem đánh giá phổ biến trên cộng đồng mạng xã hội. Khi dùng Foursquare bạn có thể tuỳ ý đánh dấu những địa điểm mình đang đặt chân đến kèm theo hình ảnh mô tả cùng vài dòng mô tả đặc trưng cho điểm đó đến với cộng đồng Foursquare. Cũng tương tự với chức năng đó, người dùng có thể tìm kiếm và tham khảo trước những địa điểm mình sắp đến bằng cách coi hình ảnh, những dòng miêu tả và bình luận đánh giá từ cộng đồng Foursquare.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

2. VSCO – “ công thức ma thuật” cho photography

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 2

VSCO là một trong những ứng dụng về photography nổi tiếng nhất trên Smartphone. Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh với rất nhiều các tùy chỉnh mà camera mặc định chưa có, ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”. Cùng với đó là mạng xã hội ảnh của riêng VSCO để bạn có thể giao lưu với cộng đồng yêu thích chụp ảnh di động trên toàn thế giới.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

3. Pushbullet

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 3

Pushbullet là một ứng dụng rất hay có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau. Nó cũng cho phép gửi thông báo từ thiết bị di động của chúng ta sang một thiết bị di động khác hoặc gửi thẳng lên máy tính cũng được.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

4. Dark Sky

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 4

Dark Sky là một ứng dụng thời tiết cho phép người dùng theo dõi khá chính xác lượng mưa, nhiệt độ trong ngày, các đường đẳng nhiệt, và dự báo thời tiết trong các ngày tiếp theo. Ứng dụng có giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng, các hiệu ứng khá bắt mắt.

Tải ứng dụng tại đây.

5. WLPPR - kho hình nền đồ sộ

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 5

Những hình ảnh ngoạn mục của vũ trụ sẽ được hiển thị ngay trên giao diện màn hình. Thiên nhiên luôn được xem là một giải pháp tốt giúp bạn xua đi căng thăng mệt mỏi và tạo cảm hứng trong cuộc sống.

Tải xuống ứng dụng tại đây.

6. Trip.com – ứng dụng tra cứu thông tin du lịch

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 6

Với khả năng cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết từ lịch trình, danh lam thắng cảnh, món ăn ngon cho tới một số điều hữu ích về địa điểm nơi bạn tới, Trip.com vẫn luôn tự hào là ứng dụng hỗ trợ du lịch hàng đầu. Hãy cùng Trip.com dẫn bạn đi khắp thế gian nhé!

Tải xuống ứng dụng tại đây.

7. Spotify

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 7

Mặc dù iPhone đã có ứng dụng nghe nhạc Apple Music mới, nhưng có thể một số người vẫn sẽ trung thành với Spotify. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những ca khúc bất hủ, nhạc hot, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới, xem video nhạc, tìm hiểu tiểu sử ca sĩ... và tất tần tật những thông tin trong thế giới âm nhạc sôi động toàn thế giới!

Tải xuống ứng dụng tại đây.

8. Pocket -- "túi lưu trữ thần kỳ"

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 8Nhập mô tả ảnh

Pocket là ứng dụng phổ biến và cực hữu ích nếu người dùng muốn lưu các trang web, video để xem lại sau đó mà không cần kết nối mạng. Một kho lưu trữ thông tin khổng lồ cho bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, Pocket ngoài việc lưu các trang web, có thể giúp người dùng lập tức chia sẻ qua Bluetooth, chia sẻ trên mạng xã hội hoặc gửi dưới dạng tin nhắn đa phương tiện đến người khác.

Tải ứng dụng tại đây.

9. Dots -- ứng dụng khiến người dùng iPhone phát cuồng

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 9

Chẳng cần đồ họa phong phú, giao diện 3D, chỉ bằng sự đơn giản đến kì lạ, Dots vẫn đủ khả năng trở thành một trong những tựa game đình đám và hấp dẫn dành cho iPhone hiện nay. Giống như Bejeweled hay các game nối hình khác, nhiệm vụ của bạn khi chơi Dots là phải nối các vật cùng giống – trong trường hợp này là các chấm cùng màu. Chơi Dots không khó, nhưng để trở nên điêu luyện có thể phải mất "cả đời". Có lẽ đó chính là yếu tố khiến nó trở nên hấp dẫn đối với người dùng.

Tải ứng dụng tại đây.

10. Strava – ứng dụng dành cho cộng đồng yêu thể thao

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 10

Strava được xem là mạng xã hội dành riêng cho các vận động viên và người yêu thể thao. Khởi đầu là một ứng dụng hỗ trợ cộng đồng xe đạp, Strava đã mở rộng thành một công cụ đa năng, hỗ trợ quản lý thành tích tập luyện cho cả chạy bộ, bơi lội và nhiều môn thể thao khác. Strava được xem là một mô hình mạng xã hội thu nhỏ với khả năng tương tác cộng đồng tuyệt vời. Thành tích mới nhất của bạn bè, chiến hữu đều được hiển thị trực quan trên Dashboard của Strava.

Tải ứng dụng tại đây.

11. Amazon Kindle -- Ứng dụng đọc sách điện tử

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 11

Ứng dụng Amazon Kindle giúp người dùng truy cập hàng triệu cuốn sách ngay trong tầm tay. Đây là ứng dụng dành cho những người thích đọc, dù bạn là người đọc sách, đọc báo hay đọc tin tức,  Kindle đều đủ khả năng thõa mãn thị hiếu đa dạng của bạn đọc.

Tải ứng dụng tại đây.

12. The IKEA Place – ứng dụng thực tế ảo thay đổi nội thất

Top 12 ứng dụng nên tải ngay và luôn cho iPhone 8 ảnh 12

Tích hợp AR, IKEA Place cho phép người dùng có thể "xem trước" nội thất, sắp xếp chúng vào vị trí mong muốn. Sau đó, IKEA Place sẽ hiển thị đúng món đồ bạn lựa chọn dưới dạng 3D, cân bằng chính xác màu sắc và kích thước tùy theo người dùng. Như vậy, sẽ chẳng còn cảnh đi mua sắm bàn ghế, khệ nệ vác về nhà và ngậm ngùi mang đi thanh lý vì chúng không vừa vặn với căn phòng. Hơn 2.000 sản phẩm Ikea hiện có sẵn trong ứng dụng để bạn trải nghiệm thú vui trang trí nội thất.

Tải ứng dụng tại đây.