Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018

VietTimes -- Kết thúc một tháng chúng ta lại đón chào rất nhiều ứng dụng Android xuất hiện trên CH Play, tuy nhiên điều này lại gây khó khăn cho bạn khi không thể theo dõi tất cả. Bài viết dưới đây giúp bạn chọn ra Top 10 ứng dụng mới nhất, ấn tượng nhất tháng 3/2018.

1. IKEA Place

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 1

IKEA Place là một ứng dụng ARCore mới. Ikea Place cho phép bạn tiếp cận đến các đồ nội thất của Ikea một cách “thực mà ảo”. Ý tưởng của ứng dụng rất đơn giản. Bạn đang muốn mua một bộ bàn ghế salon, hay một chiếc đèn ngủ, bàn làm việc,… nhưng không biết khi đặt vào phòng nó sẽ như thế nào. IKEA Place sẽ giúp bạn. Ứng dụng mang đến cho bạn một ấn tượng chính xác về kích thước, thiết kế và chức năng của đồ nội thất cũng như giúp bạn đưa ra quyết định mua hợp lí nhất.

Tải ứng dụng tại  đây. 

2. Just a line

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 2

Just a Line là tên gọi của ứng dụng AR vừa được Google ra mắt với tính năng thú vị  cho phép bạn vẽ những đường kẻ trắng. Bạn chỉ cần mở máy, chụp ảnh và thoải mái vẽ vời sáng tạo lên bức ảnh đó. Ứng dụng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời mà bất kỳ ai đam mê nghệ thuật đều không thể bỏ qua. Một ứng dụng thú vị và rất dễ sử dụng đúng không nào? Ứng dụng miễn phí và không có mua hàng hoặc quảng cáo trong ứng dụng.

Tải ứng dụng tại  đây.

3. Kuni Analog Filters

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 3

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo để chèn thêm những nét cổ điển ấn tượng của những năm 1998 với hơn 100 hiệu ứng tốt nhất với ảnh của bạn. Bạn có thể tự điều chỉnh bất kỳ bộ lọc, thêm tem ngày, màu sắc và chia sẻ. Nếu bạn yêu thích cái nhìn cổ điển cho bức ảnh, hãy tải ứng dụng về bạn sẽ hài  lòng với chất lượng cao mà nó mang lại.

Tải ứng dụng tại  đây.

4. Lean Launcher

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và mượt mà của Pixel Launcher, Lean Launcher sẽ là món “đồ chơi” thú vị mà bạn nên dùng thử. Ứng dụng sở hữu phong cách đơn giản cůng với một danh sách các tính năng khá hiện đại. Các tính năng bao gồm hỗ trợ cho các chấm thông báo, lối tắt ứng dụng, Google Now, biểu tượng động và còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra Lean Laucher có một tính năng tùy chỉnh  đặc biệt là  “Double tap to lock” để bạn khóa nhanh màn hình mà không cần dùng đến phím cứng. Ứng dụng hiện cũng miễn phí và không có mua hàng trong ứng dụng.

Tải ứng dụng tại  đây.

5. Lift Storage

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 4

Lift Storage lŕ một ứng dụng tập luyện đơn giản và đi kèm với phong cách tối giản. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ và lập kế hoạch luyện tập của riêng bạn tại phòng tập thể dục. Ứng dụng cũng cố gắng tự động điều chỉnh trọng lượng, lęn lịch và các quy tắc để thách thức bạn. Ứng dụng cũng không yêu cầu đăng nhập hoặc tùy biến. Do đây là ứng dụng mới ra nên nó còn tồi tại một số lỗi. Tuy nhiên, đây có thể lŕ một ứng dụng tập luyện tiết kiệm chi phí nhất.

Tải ứng dụng tại  đây.

6. Messenger Home

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 5

Messenger Home là một laucher mới của Adroid. Ứng dụng tập trung vào đổi mới các tính năng của tin nhắn SMS. Ứng dụng có một màn hình chuyên dụng chỉ dành cho tin nhắn SMS. Ứng dụng cũng có một số tính năng tùy chỉnh ánh sáng, hơn 3.000 emoji và rất nhiều điều thú vị khác.  Tuy nhiên, ứng dụng còn chứa quá nhiều quảng cáo khiến người dùng chưa thực sự hài lòng.

Tải ứng dụng tại  đây.

7. RememBear

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 6

RememBear là một ứng dụng quản lý mật khẩu mới từ TunnelBear VPN. Ứng dụng chức năng lưu trữ, bảo vệ thông tin đăng nhập tài khoản web, thông tin thẻ tín dụng ngân hàng và tự động điền. Ứng dụng hỗ trợ nhiều nền tảng và đồng bộ, bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin giữa nhiều thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng dấu vân tay để truy cập nhanh.

Tải ứng dụng tại  đây.

8. Trips by Lonely Planet

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 7

Khám phá mỗi ngày với chuyến đi của Lonely Planet - một cách đẹp, đơn giản và trực quan để chia sẻ kinh nghiệm du lịch. Tải ảnh và video lên timeline của bạn, sau đó chia sẻ chuyến đi của bạn với bạn bè, gia đình và bạn đồng hành. Khám phá những địa điểm mới, được lấy cảm hứng từ những câu chuyện từ cộng đồng Lonely Planet và bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn ngay thôi nào!

Tải ứng dụng tại đây

9. Journey

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 8

Journey là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn viết các bài nhật ký. Nó có thể phát hiện vị trí của bạn và điều kiện thời tiết để bạn có thể chọn nó ghi trong nhật ký. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn bao gồm hình ảnh và video, trạng thái chuyển động như đi bộ, chạy, đi xe đạp, v.v... Với Journey, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị mất bài đăng vì chúng có thể được đồng bộ hóa trên Google Drive và được truy cập trên các nền tảng khác nhau như Chrome OS, Mac, Windows và Web. Còn nếu bạn lo lắng về sự bảo mật của ký ức và những suy nghĩ hàng ngày, bạn có thể khóa ứng dụng bằng mã PIN và khóa dấu vân tay.

Tải ứng dụng tại đây.

10. U Scanner

Top 10 ứng dụng hot nhất tháng 3/2018 ảnh 9

Đây là một ứng dụng lý tưởng dành cho môi trường làm việc, trường học hoặc trong bất kỳ tình huống nào bạn cần ghi lại thông tin một cách nhanh chóng. U Scanner (trước đây là YouCam Snap) là một ứng dụng tất cả-trong-một quét đơn giản cho phép bạn nắm bắt và nâng cao nội dung cần ghi. Chỉ cần chỉ vào bất kỳ thông tin bạn cần và sau khi chụp ảnh, ứng dụng sẽ tự động chỉnh sửa hình ảnh để làm cho chúng trở nên rõ ràng hơn và bạn có thể chia sẻ chúng qua email, Facebook, hoặc Messenger. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích với những người tham gia buổi hội thảo cũng giống như một bài giảng dài tại trường đại học bạn cần phải chụp nhanh các trang trình bày để giúp ghi nhớ.

Tải ứng dụng tại đây. 

Nguồn: Android Authority