Tổng thống Barack Obama chúc mừng ông Donald Trump đắc cử

VietTimes -- Trang tin Business Insider cho biết Tổng thống Mỹ Barack Obama gọi điện cho Tổng thống đắc cử Donald Trump và chúc mừng ông vì đã giành chiến thắng.
Tổng thống Barack Obama chúc mừng ông Donald Trump đắc cử  VietTimes -- Trang tin Business Insider cho biết Tổng thống Mỹ Barack Obama gọi điện cho Tổng thống đắc cử Donald Trump và chúc mừng ông vì đã giành chiến thắng.  Trong tin nhắn gửi lên Twitter, n
Tổng thống Barack Obama chúc mừng ông Donald Trump đắc cử VietTimes -- Trang tin Business Insider cho biết Tổng thống Mỹ Barack Obama gọi điện cho Tổng thống đắc cử Donald Trump và chúc mừng ông vì đã giành chiến thắng. Trong tin nhắn gửi lên Twitter, n

Trong tin nhắn gửi lên Twitter, người dẫn chương trình Katy Tur của kênh truyền hình NBC cho biết đã nhận tin này từ giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Trump, Kellyanne Conway. Tuy nhiên Tur không rõ ông Obama nói cụ thể những gì với ông Trump. 

Tổng thống Obama đã vận động không mệt mỏi để giúp ứng cử viên Hillary Clinton trong cuộc đua lần này và đưa ra nhiều cảnh báo mạnh mẽ chống lại khả năng ông Trump đắc cử. Tuy nhiên nỗ lực của ông đã không thể giúp bà Clinton giành chiến thắng.