Tom Cruise và tỷ phú Elon Musk có kế hoạch quay phim ngoài không gian

VietTimes -- Nam diễn viên Hollywood nổi tiếng Tom Cruise được cho là đang thảo luận với SpaceX và NASA về ý tưởng quay một bộ phim ngoài không gian.

Tom Cruise và tỷ phú Elon Musk vừa mới có một kế hoạch "bất khả thi" mới. Ảnh: Deadline

Tom Cruise và tỷ phú Elon Musk vừa mới có một kế hoạch "bất khả thi" mới. Ảnh: Deadline

Mặc dù không có tuyên bố chính thức nào về dự án phim đặc biệt từ những người liên quan nhưng trang tin tức giải trí Deadline đã đăng tải thông tin này từ một vài nguồn tin giấu tên.

Các hãng tin khẳng định “đây là sự thật… mặc dù nó mới chỉ trong giai đoạn đầu.” Ngoài ra, còn có thêm thông tin cho rằng dự án mới không phải là phần tiếp theo của Mission: Impossible - "Nhiệm vụ bất khả thi", loạt phim hành động gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise.

Đây không phải là lần đầu tiên ý tưởng của Tom Cruise về viễn cảnh đóng phim ngoài không gian được đề cập đến. Cách đây 12 năm, vào thời điểm phần 2 của "Nhiệm vụ bất khả thi" ra rạp, đạo diễn James Cameron từng tiếp cận nam diễn viên cho một dự án về đề tài này.

Tom Cruise nổi tiếng là một nam diễn viên thường xuyên tự thực hiện các pha mạo hiểm trong phim như lái xe tốc độ cao, nhảy qua tường, thậm chí là bám vào một chiếc máy bay quân sự lớn khi nó đang cất cánh (trong một phần của “Nhiệm vụ bất khả thi”). Không gian ngoài vũ trụ có vẻ là thử thách tiếp theo anh muốn chinh phục.

Tom Cruise và tỷ phú Elon Musk có kế hoạch quay phim ngoài không gian ảnh 1

Một cảnh quay mạo hiểm của nam diễn viên trong phim "Nhiệm vụ bất khả thi". Ảnh: Fox Business

Công ty hàng không vũ trụ tư nhân SpaceX đang lên kế hoạch với NASA để phóng tàu vũ trụ Dragon tới Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), đây cũng là vụ phóng đầu tiên có sự tham gia của các phi hành gia. Năm tới, công ty do tỷ phú Elon Musk thành lập còn tham vọng thương mại hóa các chuyến bay đến ISS. Tỷ phú Elon Musk cũng được biết là một người thường đưa ra nhiều ý tưởng điên rồ.


Một bộ phim được quay ngoài không gian thực sự, nghe có vẻ rất hấp dẫn. Bạn thấy ý tưởng này thế nào?

Theo Digital Trends