TNR Holding Vietnam chính thức vận hành hệ thống quản lý nguồn lực ERP

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Ngày 1/12, sau hơn 8 tháng thử nghiệm, TNR Holdings Vietnam đã chính thức đưa vào vận hành giai đoạn I dự án quản lý nguồn lực ERP, đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Lễ vận hành Hệ thống ERP tại TNR Holdings Vietnam ngày 1/12/2021
Lễ vận hành Hệ thống ERP tại TNR Holdings Vietnam ngày 1/12/2021

Khởi động từ giữa tháng 3/2021, dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA được TNR Holdings Vietnam đặt kỳ vọng giúp đơn vị quản lý có hệ thống các nguồn lực của tổ chức, đặc biệt trong công tác quản trị dự án, phân phối sản phẩm, tài chính trong doanh nghiệp.

Xuyên suốt quá trình triển khai giai đoạn I, hầu như tổ dự án phải làm việc từ xa vì ảnh hưởng bởi các đợt giãn cách xã hội, tuy nhiên, với tinh thần nỗ lực và sự quyết tâm cao độ, ngày 1/12/2021, các phân hệ Kế toán tài chính; Quản lý dự án; Quản lý mua sắm; Quản lý hợp đồng mua bán của hệ thống ERP đã chính thức đưa vào vận hành.

Dự án Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP tại TNR Holdings Vietnam được giới chuyên môn đánh giá cao bởi quy mô, tầm vóc to lớn của dự án. TNR Holdings Vietnam cũng là doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong chiến lược chuyển đổi số với các dự án ứng dụng CNTT “khủng” đã và đang được triển khai như Dự án quản lý và kinh doanh bất động sản Facility Management; Dự án Customer 360… Giải pháp ERP SAP S/4HANA được TNR Holdings Vietnam lựa chọn triển khai là giải pháp tích hợp đầy đủ các quy trình chuẩn của ngành bất động sản, đã được ứng dụng thành công tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới và khu vực.

“Sự kiện chính thức đưa vào vận hành giai đoạn I hệ thống nguồn lực ERP SAP S/4HANA là dấu mốc quan trọng để dự án tiếp tục chuyển sang giai đoạn II với việc mở rộng ứng dụng sang các phân hệ chức năng khác, cũng như mở rộng quy mô sang các dự án bất động sản và các công ty thành viên. Bên cạnh đó, dự án cũng là đòn bẩy giúp TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản đi đầu trong chuyển đổi số”, bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch HĐQT TNR Holdings Vietnam cho biết.

Là thành viên trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển, TNR Holdings Vietnam được biết đến là đơn vị quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với danh mục hoạt động đa dạng từ dự án khu dân cư, đến dự án thương mại, khu nghỉ dưỡng trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ vậy, TNR Holdings Vietnam còn khẳng định vị trí nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp với hàng loạt dự án lớn như TNR The GoldView, TNR GoldSilk Complex, TNR Gold Seasons, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Thoại Sơn, TNR Grand Palace Thái Bình...

Theo kế hoạch, dự án sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn II với các tính năng và phân hệ báo cáo bổ sung, đồng thời mở rộng quy mô triển khai đến các đơn vị thành viên khác trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Đây là một phần trong tiến trình chuyển đổi số của Tập đoàn nhằm gia tăng khả năng tổ chức, thích ứng linh hoạt với những biến đổi liên tục của môi trường kinh doanh. Hơn thế, Tập đoàn xác định công nghệ chính là đòn bẩy thúc đẩy sáng tạo, là nền tảng kinh doanh chủ đạo phục vụ các khách hàng tiềm năng - thế hệ GenZ với những sản phẩm trên nền tảng “thuần số”.

Bằng việc đẩy mạnh và quyết tâm đi đầu trong tiến trình chuyển đổi số, TNG Holdings Vietnam nói chung và TNR Holdings Vietnam nói riêng đang từng bước tiếp cận mô hình quản trị theo chuẩn quốc tế, tạo cơ sở nền tảng vững chắc để mở rộng phạm vi hoạt động ra khu vực và trên toàn thế giới.