Thí sinh nữ làm náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia vì quá xinh

Qua hình ảnh xinh xắn được chụp lại từ trường quay S14, nhiều người còn nhận xét rằng cô bạn này xứng đáng được trao giải Hoa khôi của Đường lên đỉnh Olympia.
Bức hình của cô bạn thí sinh đang gây náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia.
Bức hình của cô bạn thí sinh đang gây náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia.

Cách đây mới chỉ 1 tiếng đồng hồ, trên Fanpage chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã đăng tải một bức hình với dòng caption khiến dân tình rất tò mò: "Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14 lúc này.

Đố các bạn biết vì sao vậy?". Quả thực là sau khi xem tấm ảnh, mọi người đều gật gù đồng tình rằng không chỉ trường quay S14 náo loạn mà ngay cả Facebook cũng nhộn nhịp chẳng kém vì bạn nữ này... quá xinh!

Với gương mặt rất xinh xắn cùng nụ cười mỉm cực duyên dáng và dễ thương, cô bạn này ngay lập tức làm xiêu lòng khán giả và cả những ai "trót" xem bức ảnh này.

Không ít người đã nhanh chóng nhận ra cô nàng này là Phạm Tường Lan Thy - người đã từng được biết đến vì là một trong ba em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam.

Lan Thy hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - TP. Hồ Chí Minh. Xem qua bảng thành tích của Lan Thy chắc chắn sẽ có không ít người phải nể phục.

Trong năm 2015, cô bạn đã đạt Giải Nhất Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp thành phố học sinh; Giải Ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học; Huy chương vàng - Môn Lịch Sử khối 11 Kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần I, năm học 2014-2015;...

Bên cạnh đó, cô nàng là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của thành phố Hồ Chí Minh).

Việc tham gia Đường lên đỉnh Olympia cũng đã khẳng định phần nào tài năng của cô bạn này rồi.

Cộng thêm ngoại hình xinh xắn, dễ mến nữa thì đúng là không có gì khó hiểu khi cô bạn này đang gây náo loạn trường quay S14 và cả cộng đồng mạng, đúng không?

Những lời xuýt xoa của cư dân mạng.

Theo TTVN