Thêm tin đồn cho thấy iPhone 2019 sẽ có camera khác lạ

Vừa có thêm hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 2019 sẽ có cụm camera vuông khá lớn ở mặt lưng, kể cả phiên bản chỉ có 2 camera.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg vừa đăng lên tài khoản Twitter cá nhân ảnh chụp một khuôn đúc case iPhone 2019 đầy đủ 3 model như tin đồn gần đây.

Cách đây ít hôm, OnLeaks đã tung ra một video render 3 phiên bản iPhone 2019 dựa trên tin đồn, trong đó thể hiện tất cả đều có cụm camera vuông, bao gồm model kế nhiệm iPhone XR.

Thêm tin đồn cho thấy iPhone 2019 sẽ có camera khác lạ ảnh 1

                   Ảnh khuôn đúc case iPhone 2019 vừa xuất hiện. Ảnh: Twitter.

Trước đó, vào ngày 20/4, Wccftech cũng đăng ảnh chụp khuôn đúc case iPhone XI và XI Max với cụm camera vuông đặt ở góc trên bên trái.

Trong hình ảnh do Mark Gurman cung cấp, hai phiên bản có 3 camera nhưng kích thước lớn nhỏ khác nhau đặt ở hai bên, chính giữa là mẫu sản phẩm đi kèm 2 camera. Ngoài ra, case cũng khoét lỗ ở vị trí của đèn flash và micro.

Theo 9to5mac, những khuôn đúc như thế này thường được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để kiểm tra mức độ tương thích của case. Chúng được tạo ra dựa trên thiết kế và kích thước rò rỉ từ nhà máy lắp ráp iPhone cho Apple, chẳng hạn như Foxconn. Có thể chúng không thể hiện hết tất cả vết lõm hoặc khe hở trên thân máy, nhưng kích thước và những vị trí quan trọng như loa thoại, camera, micro, các nút bấm thường thể hiện chính xác hoàn toàn.

Các thông tin rò rỉ gần đây mô tả trùng khớp về camera trên thế hệ iPhone ra mắt năm 2019. Đó là một cụm hình vuông khá lớn, các góc bo tròn nhô lên khỏi mặt lưng, bên trong bao gồm 3 ống kính đặt theo hình tam giác, đèn flash đặt bên trên và micro bên dưới "tam giác" đó. Tất cả tạo ra một cảm giác thiếu cân đối và không tuân theo quy tắc thiết kế nào.

Điều kỳ lạ là ngay cả phiên bản kế nhiệm iPhone XR cũng có cụm camera vuông mặc dù chỉ có 2 ống kính, trong khi Apple hoàn toàn có thể thu gọn lại trong một thanh hình viên nhộng và đặt ngang như iPhone 8 Plus hoặc dọc như iPhone XS.

Theo dự đoán của 9to5mac, có thể Apple muốn tạo nên sự đồng bộ về mặt thiết kế cho 3 phiên bản iPhone xuất hiện trong năm nay. Cách bố trí cụm máy ảnh mới sẽ giúp cho hãng bổ sung tính năng thay đổi khung hình sau khi chụp.

Theo Zing

http://news.zing.vn/them-tin-don-cho-thay-iphone-2019-se-co-camera-khac-la-post945844.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm