Thêm một Chủ tịch xã ở Quảng Nam xin “từ quan“!

VietTimes -- Lãnh đạo huyện Tiên Phước vừa xác nhận thông tin việc ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm đã gửi đơn xin nghỉ việc. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, Quảng Nam đã có hai chủ tịch xã xin từ chức.
Lãnh đạo huyện Tiên Phước vừa xác nhận thông tin việc ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm đã gửi đơn xin nghỉ việc.
Lãnh đạo huyện Tiên Phước vừa xác nhận thông tin việc ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm đã gửi đơn xin nghỉ việc.

Ngày 26/12, ông Huỳnh Nhuận (SN 1972),  Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm đã gửi đơn xin nghỉ việc lên UBND xã Tiên Cẩm với nội dung là do hạn chế về năng lực.

Trước sự việc, UBND huyện Tiên Phước đã cử cán bộ về xã Tiên Cẩm để làm việc và tìm hiểu lý do khiến ông Huỳnh Nhuận xin nghỉ việc. Hiện các cơ quan đang cùng ông Nhuận làm rõ sự việc.

Trước đó, ông Bùi Văn Toàn (SN 1968), Chủ tịch UBND xã Tam An (huyện Phú Ninh) cũng đã có đơn từ chức gửi lên Huyện ủy Phú Ninh. Sau khi nhận được đơn, Thường vụ Huyện ủy Phú Ninh đã làm việc với cá nhân ông Toàn và tập thể Thường vụ xã Tam An để động viên ông Toàn công tác.

Tuy nhiên, ông Toàn vẫn xin từ chức với lý do nguyện vọng cá nhân của ông. Sau khi xem xét, Thường vụ huyện ủy Phú Ninh, Đảng ủy xã Tam An đã thống nhất chủ trương cho ông Toàn được từ chức.