TEKY phát hành Token TMĐT và Giáo dục STEM đầu tiên trên thế giới

VietTimes -- Người sở hữu Token TKC có thể đổi lấy nhiều loại đồ chơi và thiết bị công nghệ thông minh dành cho mọi lứa tuổi thông tại website www.MEK.store dự kiến ra mắt tháng 3/2018, hoặc đăng ký khoá học STEM tại các Học viện công nghệ TEKY trong khu vực Đông Nam Á.

TEKY vừa công bố tiến hành chiến dịch phát hành và chào bán rộng rãi (ICO) Token điện tử "TEKY Coin" với tên mã là TKC nhằm gây quỹ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thương mại điện tử cung cấp đồ chơi công nghệ thông minh cho mọi lứa tuổi trên phạm vi toàn cầu; bên cạnh phổ biến các chương trình đào tạo về lập trình, tự động hoá, công nghệ 3D và hơn thế nữa tại Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY tại Đông Nam Á.

Sau chiến dịch ICO, mã TKC sẽ được niêm yết tại các sàn giao dịch Token phổ biến trên thế giới để phục vụ nhu cầu trao đổi của cộng đồng trên toàn cầu.

Các chương trình đào tạo của TEKY bao gồm ba mảng chính: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robot và Điện tử tự động, Công nghệ 3D và Truyền thông đa phương tiện... Những khoá học này sẽ có mặt tại chuỗi phòng Lab tiêu chuẩn quốc tế, các truờng đối tác, hệ thống nhượng quyền và nền tảng giáo dục trực tuyến của TEKY. Ngoài ra, website Thương mại điện tử www.MEK.store sẽ cung cấp các thiết bị, đồ chơi công nghệ cao cho mọi lứa tuổi, góp phần giải quyết nhu cầu trang bị các thiết bị học tập công nghệ, giúp việc học tập trở nên hiệu quả và thú vị. Việc mua hàng tại www.MEK.store cho phép tiếp cận các sản phẩm đồ chơi công nghệ dễ dàng hơn với mô hình giao hàng xuyên quốc gia từ nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng thông qua hai trung tâm phân phối chuyên nghiệp tại San Jose (Mỹ ) và Quảng Châu (Trung Quốc).

TEKY phát hành Token TMĐT và Giáo dục STEM đầu tiên trên thế giới ảnh 1

Hai cơ sở đầu tiên của TEKY được thành lập tại Hà Nội và TP.HCM từ đầu năm 2016, được đầu tư mạo hiểm bởi NextTech, tập đoàn công nghệ điện tử hoá uy tín có mặt tại Việt Nam từ năm 2001. Đội ngũ sáng lập của TEKY là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài chính và giáo dục, đã từng được eBay và nhiều quỹ uy tín đầu tư. Dự án TEKY từng được đánh giá cao với nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 dự án có tầm ảnh hưởng xã hội tại Đông Nam Á bởi chính phủ Úc và Top 4 dự án xuất sắc tại hội nghị NextGen, Thuỵ Sỹ. Đầu tháng 11/2017, TEKY liên tiếp nhận thêm 2 giải thưởng "Dự án đào tạo có ảnh hưởng xã hội tốt nhất" và "Giải pháp tốt nhất cho thành phố thông minh trước cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4" trong khuôn khổ Vietnam Rice Bowl Startup Award.

Giai đoạn mở bán sớm (ICO Pre-Sale) của dự án được bắt đầu từ 11/11 đến hết 10/12/2017, người mua trong giai đoạn này sẽ được khuyến mại thêm 40% số Token quy đổi. Giai đoạn mở bán tự do (ICO Public-Sale) từ ngày 15/12/2017 đến hết 14/01/2018, người được khuyến mại tương ứng 25%. Chỉ có 280 triệu Token TKC được phát hành và bán ra một lần duy nhất trong đợt ICO này, người mua không thể tham gia bằng các loại tiền tệ truyền thống mà phải quy đổi bằng các đơn vị Token khác như Bitcoin, Ethereum, USDT hay Litecoin với tỷ lệ được công bố tại Website. Thông tin thêm và sách trắng mô tả về dự án ICO này được đăng tải chính thức tại địa chỉ https://ico.tekycorp.com dành cho các người mua tiềm năng tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ.