TC MOTOR tham dự triển lãm VIMEXPO 2020

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 9/12/2020, TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công – đã tham gia triển lãm quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam (VIMEXPO 2020) tại Hà Nội.
Triển lãm VIMEXPO 2020 mở cửa đón khách tham qua từ 9-11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.
Triển lãm VIMEXPO 2020 mở cửa đón khách tham qua từ 9-11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

VIMEXPO 2020 được tổ chức với mục đích tạo ra môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tham gia, trực tiếp giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết, thu hút đầu tư...

Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm sẽ tổ chức 02 Hội thảo và Diễn đàn chuyên ngành xoay quanh chủ đề ‘Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Tiềm năng & Cơ hội’ và ‘Cơ hội & Thách thức khi tham gia Chuỗi cung ứng Toàn cầu’. Nhiều hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp với chủ đề "Cơ hội giao thương – kết nối doanh nghiệp – mở rộng thị trường" đồng thời được tổ chức

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, công nghiệp hóa và phát triển các ngành công nghiệp cơ bản, các ngành công nghiệp chế biến chế tạo cũng như lĩnh vực công nghiệp phụ trợ luôn luôn là một trọng tâm trong chiến lược phát triển của Việt Nam.

Tại hoạt động kết nối giao thương, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nhà mua hàng mới, được gặp gỡ, tiếp xúc và kết nối giao thương với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối, tăng khả năng tiếp cận trao đổi với các đối tác, tìm kiếm các nhà cung ứng nội địa, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cung ứng, tạo điều kiện đầu tư mở rộng sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công – với hơn 20 năm đồng hành với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đã mang đến sự kiện hoạt động trưng bày nhiều ý nghĩa. Tại gian hàng TC MOTOR trưng bày mô hình khu nhà máy sản xuất Hyundai Thành Công tại Ninh Bình, trong đó gồm nhà máy thứ nhất đang vận hành cung cấp các sản phẩm xe ra thị trường, và nhà máy số 2 đã được động thổ vào tháng 9/2020 vừa qua. Bên cạnh đó, gian trưng bày cũng có sự xuất hiện của trọn vẹn bộ khung sườn mẫu xe Hyundai Accent. Gian hàng thể hiện từ tổng thể sản xuất là khu nhà máy cho đến sản phẩm với khung sườn xe làm đại diện.