close Đăng nhập

Tấn công mạng nhằm vào công ty xuất bản báo chí lớn của Mỹ

Một cuộc tấn công mạng từ bên ngoài đã nhằm vào một công ty xuất bản báo chí lớn của Mỹ, gây ảnh hưởng lớn tới việc phân phối các ấn bản của các tòa soạn báo nổi tiếng trên toàn nước Mỹ.

(Nguồn: Bloomberg)

Ngày 29/12, các nguồn tin truyền thông cho biết, một cuộc tấn công mạng từ bên ngoài đã nhằm vào một công ty xuất bản báo chí lớn của Mỹ, gây ảnh hưởng lớn tới việc phân phối các ấn bản của các tòa soạn báo nổi tiếng trên toàn nước Mỹ.

Theo các nguồn tin, cuộc tấn công mạng trên nhằm vào công ty xuất bản Tribune, làm gián đoạn dịch vụ đối với các ấn bản của các tờ báo lớn như Los Angeles Times, San Diego Union-Tribune, Chicago Tribune và Baltimore Sun.

Ngoài ra, một số ấn bản của tờ Wall Street Journal và tờ New York Times cũng bị ảnh hưởng do hai tờ báo này được cơ sở sản xuất của Los Angeles Times xuất bản.

Một nguồn tin cho biết, cuộc tấn công mạng này nhằm vô hiệu hóa hạ tầng của công ty, cụ thể là các máy chủ, chứ không phải nhằm lấy cắp thông tin.

Các cuộc tấn công mạng nhằm vào cơ sở hạ tầng quan trọng đã trở thành mối lo ngại lớn của các doanh nghiệp cũng như các cơ quan chính phủ Mỹ trong năm 2018./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/tan-cong-mang-nham-vao-cong-ty-xuat-ban-bao-chi-lon-cua-my/544674.vnp
VietnamPlus

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.